Bị vu oan mượn nhà 'sống ảo', Vy Oanh tung thêm bằng chứng mỉa mai: 'Nhà mình đứng tên mà chúng gan nhận bừa tố lại'

Giai Thụy 09:26 15/11/2021

Sau loạt ồn ào kiện cáo, Vy Oanh tiếp tục vướng vào lùm xùm chuyện "mượn biệt thự" để sống ảo gây xôn xao dư luận.

Cách đây không lâu, Vy Oanh khoe với khán giả về một góc tổ ấm trong căn biệt thự nghìn tỷ của mình. Tuy nhiên, điều này đã vô tình vướng phải ồn ào khi nhiều người cho rằng biệt thự của cô "kém chất lượng" không xứng với cái danh "nghìn tỷ". Để chứng minh cơ ngơi của vợ chồng, nữ ca sĩ đã tung loạt ảnh về mọi ngóc ngách trong căn biệt thự sang trọng. Tuy nhiên, Vy Oanh lại tiếp tục bị bố mượn ảnh trụ sở của một công ty ở Hải Phòng để "sống ảo".

Bị vu oan mượn nhà sống ảo, Vy Oanh tung thêm bằng chứng mỉa mai: Nhà mình đứng tên mà chúng gan nhận bừa tố lại

Trước những tai tiếng bủa vây, cô một lần nữa lên tiếng khẳng định: “100% đây là cơ ngơi của tôi. Ngôi nhà có nhiều góc lắm nếu nghi ngờ photoshop hay kĩ xảo gì khác thì tôi sẽ có clip toàn bộ ngôi nhà tặng mọi người nhé”. Không chỉ thế, mới đây trên fanpage của mình nữ ca sĩ tiếp tục tung thêm bằng chứng và kèm theo những lời thách thức anti-fan đưa ra giấy tờ chứng minh ngôi nhà này cô mượn để sống ảo như lời tố căng đét trước đó.

Bị vu oan mượn nhà sống ảo, Vy Oanh tung thêm bằng chứng mỉa mai: Nhà mình đứng tên mà chúng gan nhận bừa tố lại

Nữ ca sĩ viết: "Đây là nhà vợ chồng Vy Oanh đứng tên chính chủ. Ông xã Vy Oanh là anh cả, lo cho các em còn không hết. Ừm công ty HL nhà chị đó cưng, giỏi soi đấy, PR cho chị hả? Chị cảm ơn nha. Nhà hiện để không vì bận quá chưa về được các em nha, chỉ có vài ba người quét dọn lau chùi và vài người bảo vệ thôi nhé. Thỉnh thoảng vui vui thì về tí thôi, vẫn là yêu cái ngôi nhà kỷ niệm đang ở thôi nè.

Còn bảo đảm không có nhân viên nào nhà em mà dám tào lao vậy nha, vẫn là cái trò cũ nhân chứng giả của đám truyền thông bẩn phía ai đó hihi! Nhớ tìm cho ra giấy tờ nhà up lên cho mọi người tin lời các em, chứ nói phong long nửa năm rồi vẫn thế, người thật việc thật nên cứ yên tâm không hại chị được đâu nha. Mà thôi đừng tìm mất công ra tên vợ chồng chị lại buồn đau nữa.

Vội gì, còn nhiều năm sau để chị check in nhà cho các em xem để coi có tên "chủ nhà" nào dám hó hé không nha. Ai đời nhà mình đứng tên chính chủ mà chúng gan tới mức nhận bừa tố lại mới buồn cười chứ, u là trời!".

Bị vu oan mượn nhà sống ảo, Vy Oanh tung thêm bằng chứng mỉa mai: Nhà mình đứng tên mà chúng gan nhận bừa tố lại

Đồng thời, Vy Oanh cũng cho biết thêm: "Xin lỗi mọi người, trước giờ em vốn muốn giữ mọi thứ cho riêng mình, không dám khoe gì vì mình chỉ là một hạt cát trong xã hội, và em cũng không nhìn cuộc đời qua lăng kính vật chất để kèn cựa, so sánh, làm nhục nhau như một bà 50 tuổi nào đó.

Nhưng gần đây, vì bàn tay bẩn của ai đó mà gia đình em liên tục bị tìm cách vu khống, hạ uy tín, ảnh hưởng công việc, nên em buộc lòng phải thanh minh những việc chúng cố tình chọc ngoáy này".

Bị vu oan mượn nhà sống ảo, Vy Oanh tung thêm bằng chứng mỉa mai: Nhà mình đứng tên mà chúng gan nhận bừa tố lạiCô thường xuyên xem camera để xem có người lạ nào vào nhà hay không...

Ảnh: FBNV