Bị tố ăn chặn 1000 USD, danh hài Thúy Nga nói gì?

Giai Thụy 16:30 20/07/2021

Từ vụ bị diễn viên hài Nguyên Khoa tố ăn chặn 1000 đô trong chuyến đi diễn cùng nhau, Thúy Nga đã lên tiếng minh oan cho mình.

Mới đây, Thúy Nga đã tổ chức buổi livestream để lên tiếng đáp trả lại những tai tiếng mà đồng nghiệp trẻ vu khống, tố mình ăn chặn tiền cát xê khi đi diễn cùng nhau. Được biết, ồn ào từ chuyện giúp đỡ Kim Ngân chưa kịp lắng xuống thì nữ danh hài tiếp tục vướng vào thị phi khi diễn viên hài Nguyên Khoa lập kênh Youtube riêng để chửi bới, thoái mạ đàn chị.

Bị tố ăn chặn 1000 USD, danh hài Thúy Nga nói gì?

Trước sự "tức nước vỡ bờ", Thúy Nga đã tung bằng chứng, khẳng định bản thân không ăn chặn tiền của đồng nghiệp. Thậm chí cô còn công khai cả đoạn ghi âm trò chuyện cùng một người chị thân thiết để minh oan cho mình. Theo đó, nữ danh hài cho biết, Nguyên Khoa là một người ăn cháo đá bát, thời điểm mới bắt đầu qua Mỹ làm nghề, anh từng điện thoại nhờ cậy mình để được đi diễn. Mặc dù đã được bạn bè cảnh báo, thấy rõ sự nguy hiểm trong con người này nhưng Thúy Nga vẫn giúp đỡ.

Bị tố ăn chặn 1000 USD, danh hài Thúy Nga nói gì?

Lúc mới gặp, cậu ấy còn giới thiệu "em sắp được học đạo diễn như Hollywood. Rồi gặp Nga bảo chị gặp em là may mắn lắm đó. Lúc đó Nga mới thấy cậu này sao tự tin quá nhỉ. Xong tôi với hẹn cậu ấy và anh Việt Hùng đi ăn. Nhưng tôi cũng biết cậu ấy không có tiền trả vì nghĩ mới qua, tôi mới khéo léo bảo để tôi trả", cô kể.

Bị tố ăn chặn 1000 USD, danh hài Thúy Nga nói gì?
Thúy Nga công khai đoạn ghi âm nói chuyện với một người chị...

Không những thế, Thúy Nga còn tiết lộ Nguyên Khoa ngay từ lúc chân ướt chân gáo làm nghề đã có tính ảo tưởng: "Có hôm Thúy Nga và Leon Vũ đi về, cậu ấy nằm trong nhà gọi điện thoại nói với bạn rằng: "Anh là diễn viên độc quyền của trung tâm Thúy Nga, anh diễn rồi sau này anh dẫn mày vào luôn". Lúc này Nga với Leon Vũ về nghe cũng hết hồn, mình cũng nói: "Ủa em, em chưa là gì mà sao khoe nói quá vậy".

Rồi đến giờ Nga cũng không ngờ cậu ấy còn tố Nga ăn chặn tiền 1000 đô trong chuyến đi diễn ở Úc. Mới ra làm diễn viên thời đó, mà cứ nghĩ cát-xê 1000 đô, lúc nào cũng ảo tưởng. Mà cậu ấy nhỏ mọn lắm, tố Nga hết lần này đến lần khác. Hồi đó Thúy Nga cứ nói bầu show: "Em có bạn diễn viên mới, có vai nào cho bạn ấy với nhé". Thực ra khi mới vào nghề mình nên xây dựng tên tuổi, cát-xê lúc đầu đừng quan tâm nhiều".

Bị tố ăn chặn 1000 USD, danh hài Thúy Nga nói gì?

Từ những sự việc trải qua, nữ nghệ sĩ đã nhìn nhận ra được anh chàng này là người vô ơn, ăn cháo đá bát với những người từng giúp đỡ, cho mình vai diễn để rồi quay lại "cắn" cô một phát thật đau. Thúy Nga cũng khẳng định, Nguyên Khoa đi tới đâu cùng hay nói xấu mình, nhưng tới khi 2 mặt một lời thì cậu ta lại chối bỏ. "Anh làm ơn đừng ảo tưởng, mới đi diễn mà được cát-xê 1000 đô. Liveshow đó thì quỳ lạy năn nỉ đủ thứ để đi diễn. Đến nay quay lại tố tôi ăn chặn tiền diễn. Anh mất dạy quá vậy", nữ danh hài nói thêm.

Cho đến khi cô đứng ra giúp đỡ Kim Ngân và ghi hình tổng cộng 86 tập đăng lên kênh Youtube. Thúy Nga cho biết, mỗi tập phát sóng của mình đều gắn liền với mỗi clip của cậu ta để chửi bới, moi móc đủ thứ: "Nói tôi làm clip chị Kim Ngân là drama, nói láo chị ấy đâu sợ đàn ông. Nói tôi đủ điều. Nay tôi nói cho anh nghe nè anh vô ơn, hồi trước chị Kim Ngân từng chia sẻ rất sợ đàn ông không dám gặp ai, chính Nga đưa chị ấy ra cuộc sống này. Còn nói Thúy Nga mặc đồ lam để lừa Kim Ngân. Ôi trời ơi, Nga không nghĩ luôn đó".

Bị tố ăn chặn 1000 USD, danh hài Thúy Nga nói gì?

Ngoài ra, Thúy Nga còn bức xúc trước việt đang livestream thì bị Nguyên Khoa gọi chục cuộc quấy phá không cho giao lưu với khán giả. Thậm chí khi bắt máy lên, anh ta còn hùng hồn nói: "Tôi Nguyên Khoa đây, tôi có làm gì đâu mà live chửi tôi". Đáp lại, Thúy Nga gay gắt: "Tôi nói nghe nè, anh đâu có xấu đâu, cộng đồng mạng biết nhân cách anh như thế nào à".

Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý và bàn tán từ cộng đồng mạng.

Ảnh: Cắt ra từ clip