24h
Yeah1 News

Bị nói 'trù ẻo' người dân khi mua xe cứu thương, Việt Hương gay gắt đáp trả: 'Có chửi cũng làm tiếp nha'

Thứ tư, 04/08/2021 | 12:15 (GMT+7)

Phát tâm làm từ thiện, Việt Hương liên tục bị soi mói khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Tối qua (3/8) Việt Hương đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân thu hút không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng. Theo đó, nữ danh hài vô cùng bức xúc khi việc làm thiện nguyện của mình liên tục bị soi mói, xóc xiểm hay tìm đủ mọi lý do để chỉ trích, công kích hai vợ chồng dù tự bỏ tiền túi ra để làm từ thiện. Thậm chí họ còn mắng Việt Hương "tâm ác", mua xe cứu thương để "trù ẻo" người dân đau ốm.

Bị nói trù ẻo người dân khi mua xe cứu thương, Việt Hương gay gắt đáp trả: Có chửi cũng làm tiếp nha

Trước những tai tiếng thị phi này, nữ danh hài đã vội vàng chụp lại được bình luận và cũng không quên đáp trả một cách thẳng thắn "vỗ mặt" lại anti-fan. "Nay tâm trạng buồn nên không muốn đăng gì sáng giờ. Đăng bị nói, không đăng cũng nói. Mua chiếc xe bị rầy 3 tháng, đang đi kiếm xe thì nói không đặt cọc chắc không mua nói cho vui, cọc xong đăng la khoe khoang.

Chờ xe về thì nói không có đâu, không mua đâu, xe 1,7 tỷ mà cọc 1 tỷ 75 triệu không đúng... Tới lúc đưa đủ thêm 1 tỷ 475 triệu la khoe hoài, xong lấy xe đi giao nói thấy dịch bệnh còn mua cứu thương trù ẻo hả?

Bị nói trù ẻo người dân khi mua xe cứu thương, Việt Hương gay gắt đáp trả: Có chửi cũng làm tiếp nha

Con thưa các thánh cào phím ơi, xe cứu thương, xe chở hòm, xe chở xác đúng việc là em mua à. Chửi cũng làm tiếp nha. Bà con yên tâm, em buồn thôi, ê-kíp em hôm nay tới bà con vẫn kịp, vẫn 15 điểm hôm nay nhé,  bà con ơi cùng đi mùa dịch bệnh này nhé, thương lắm", Việt Hương chia sẻ.

Bị nói 'trù ẻo' người dân khi mua xe cứu thương, Việt Hương gay gắt đáp trả: 'Có chửi cũng làm tiếp nha' - ảnh 1

Đồng thời, Việt Hương cũng khẳng định từ nay trở đi, tất cả các bình luận tiêu cực cô và nhân viên sẽ cố gắng xóa đi bớt cũng như không quan tâm để dành thời gian làm những công việc khác.

Bị nói trù ẻo người dân khi mua xe cứu thương, Việt Hương gay gắt đáp trả: Có chửi cũng làm tiếp nha

Trước đó, nữ danh hài đã trực tiếp bàn giao xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải sau 3 tháng đặt mua từ Mỹ. Hành động ý nghĩa và thiết thực của Việt Hương cũng như tấm lòng vì cộng đồng của ông Đoàn Ngọc Hải đã khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ, dành lời khen ngợi.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Việt Hương  

Cùng chuyên mục