Yeah1 News

Bị nói thờ ơ với Ngô Thanh Vân, nay Huy Trần "kè kè" không rời vợ mới cưới khi đi từ thiện

Thứ tư, 11/05/2022 | 19:42 (GMT+7)

Không còn gây tranh cãi vì bị chê thiếu tinh tế với vợ, nay Huy Trần đã theo sát Ngô Thanh Vân thế này đây!

Sau đám cưới diễn ra vào ngày 08/05 vừa qua, Ngô Thanh Vân cho biết mình không đi hưởng tuần trăng mật mà cùng chồng dành thời gian tham gia hoạt động thiện nguyện. Sáng nay, cặp đôi đã cùng xuất hiện tại một chương trình tiền thiện hỗ trợ cho các em nhỏ mắc bệnh tim. Lần đầu lộ diện trước công chúng sau đám cưới "tiền tỷ", Ngô Thanh Vân và Huy Trần hiển nhiên thu hút rất nhiều sự chú ý của netizen Việt. 

Bị nói thờ ơ với Ngô Thanh Vân, nay Huy Trần 'kè kè' không rời vợ mới cưới khi đi từ thiện - ảnh 1

Trước đó, dù liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc đến rơi nước mắt khi chính thức về chung một nhà, song Huy Trần lại vướng nhiều ý kiến trái chiều khi để lộ đoạn clip ghi lại cảnh anh và Ngô Thanh Vân tiến lên lễ đường. Trong đó, Huy Trần tập trung tiến về lễ đường ở phía trước mà không chú ý đến cô dâu của mình ở phía sau đang chật vật với chiếc váy cưới dài. Chính điều này đã khiến nam thần trẻ bị chỉ trích thiếu tinh tế và "thờ ơ" với Ngô Thanh Vân. 

Bị nói thờ ơ với Ngô Thanh Vân, nay Huy Trần 'kè kè' không rời vợ mới cưới khi đi từ thiện - ảnh 2

Cặp đôi chính đến hiện tại vẫn không lên tiếng về tranh cãi này. Thay vào đó, họ đáp trả bằng cách chứng minh tình cảm mặn nồng, nhất là trong hoạt động từ thiện hôm nay. Xuất hiện cùng Ngô Thanh Vân, Huy Trần "kè kè" hộ tống bà xã mọi lúc mọi nơi, kể cả khi Ngô Thanh Vân bận rộn trò chuyện với các khách mời hay khi nàng "đả nữ" nô đùa với các em nhỏ, Huy Trần cũng luôn ở cạnh không rời bước. Chính hành động này đã giúp chồng Ngô Thanh Vân ghi lại điểm trong mắt netizen sau khi vướng ồn ào không đáng có trong chính ngày vui của mình. 

Bị nói thờ ơ với Ngô Thanh Vân, nay Huy Trần 'kè kè' không rời vợ mới cưới khi đi từ thiện - ảnh 3
Bị nói thờ ơ với Ngô Thanh Vân, nay Huy Trần 'kè kè' không rời vợ mới cưới khi đi từ thiện - ảnh 4
Bị nói thờ ơ với Ngô Thanh Vân, nay Huy Trần 'kè kè' không rời vợ mới cưới khi đi từ thiện - ảnh 5
Bị nói thờ ơ với Ngô Thanh Vân, nay Huy Trần 'kè kè' không rời vợ mới cưới khi đi từ thiện - ảnh 6

Vợ chồng đẹp đôi lắm

Thôi, người ta có đánh bóng tên tuổi thật thì cũng đã làm việc tốt, không ủng hộ được thì cũng đừng chửi người ta

Nói chung nhìn Huy Trần vẫn còn hơi non bên cạnh Ngô Thanh Vân nhưng mà cũng dễ thương

Về kế hoạch có em bé sau khi đã chính thức kết hôn, Ngô Thanh Vân khiến nhiều fan không khỏi mong ngóng tin vui khi hạnh phúc tuyên bố trong đám cưới rằng mình đã sẵn sàng để làm mẹ ở tuổi 43: "Cám ơn người bạn đồng hành, người bạn đời, người chồng tuyệt vời nhất cuộc đời Vân. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ rồi nhé". 

Bị nói thờ ơ với Ngô Thanh Vân, nay Huy Trần 'kè kè' không rời vợ mới cưới khi đi từ thiện - ảnh 7

Về phía Huy Trần, anh cũng rơi nước mắt khi thấy cô dâu của mình bước lên lễ đường. Trước mặt người thân và bạn bè thân thiết đến tham dự hôn lễ, Huy Trần cho biết mình rất biết ơn khi là người được đồng hành cùng Ngô Thanh Vân, đồng thời hứa hẹn sẽ luôn là người xin lỗi trước để giữ hạnh phúc hôn nhân cùng "chị đẹp". 

Bị nói thờ ơ với Ngô Thanh Vân, nay Huy Trần 'kè kè' không rời vợ mới cưới khi đi từ thiện - ảnh 8
Bị nói thờ ơ với Ngô Thanh Vân, nay Huy Trần 'kè kè' không rời vợ mới cưới khi đi từ thiện - ảnh 9

Cũng trong hôn lễ, Ngô Thanh Vân và Huy Trần lần đầu tiết lộ cặp đôi thực chất đã làm đám cưới tại Na Uy vào tháng 06/2021 để Ngô Thanh Vân thực hiện lời hứa với người cha nuôi quá cố của mình. Đến tháng 03/2022, Huy Trần lần nữa cầu hôn Ngô Thanh Vân, cặp đôi quyết định chính thức tổ chức hôn lễ tại Việt Nam và về chung một nhà sau 2 năm hẹn hò. 

Bị nói thờ ơ với Ngô Thanh Vân, nay Huy Trần 'kè kè' không rời vợ mới cưới khi đi từ thiện - ảnh 10

Đám cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần diễn ra tại một resort ở Đà Nẵng. Chỉ có khoảng 50 khách mời tham gia là những bạn bè thân thiết nhất của cô dâu - chú rể. 

Vy

Ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục