Bị nhầm là "hoa khôi vắc xin", Jun Vũ khổ sở vì bị report nhầm: "Em đã được chích đâu"

Phuong Thao 14:33 21/07/2021

Vì trùng tên với cô gái được ông ngoại ưu tiên cho tiêm vắc-xin, Jun Vũ phải lên tiếng trần tình.

Trên trang cá nhân, Jun Vũ chia sẻ mình đúng là tên Vũ Phương Anh nhưng không phải Vũ Phương Anh trong câu chuyện được gia đình hậu thuẫn cho tiêm vắc-xin đang được quan tâm những ngày qua. Vì trùng tên mà trang cá nhân của Jun Vũ bị "report" đồng loạt, nữ diễn viên phải lên tiếng mong mọi phân biệt rõ ràng, đồng thời khẳng định bản thân vẫn chưa được tiêm vắc-xin.

"Em là Vũ Phương Anh không phải Vũ Phương Anh, em không có ông ngoại trong truyền thuyết và EM CHƯA ĐƯỢC TIÊM nha mọi người ơi đừng report nhầm em tội nghiệp em" - Jun Vũ chia sẻ.

Bị nhầm là hoa khôi vắc xin, Jun Vũ khổ sở vì bị report nhầm: Em đã được chích đâu
Jun Vũ "gớt nước mắt" khi bị nhầm là cô gái trong câu chuyện được ưu tiên tiêm vắc-xin

Sự trùng hợp trong tên với cô gái đang được cư dân mạng chú ý khiến Jun Vũ lâm vào tình cảnh "dở khóc dở cười". Có vẻ như nhiều người tìm tên Vũ Phương Anh trên Facebook, thấy tài khoản cá nhân của Jun Vũ hiển thị đầu tiên nên tưởng nữ diễn viên là cô gái trong câu chuyện tiêm vắc-xin nên cứ thế "report" mà chưa kịp tìm hiểu kĩ.

Bị nhầm là hoa khôi vắc xin, Jun Vũ khổ sở vì bị report nhầm: Em đã được chích đâu
"Ai khóc nỗi đau này" giùm Jun Vũ đây!

Jun Vũ (tên thật Vũ Phương Anh) sinh năm 1995, là diễn viên nổi tiếng của Vbiz. Những dự án nổi bật trong sự nghiệp diễn xuất của Jun Vũ có thể kể đến như: Tháng năm rực rỡ, Người bất tử, Gái già lắm chiêu 3, Cho em gần anh thêm chút nữa...Jun Vũ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ. 

Bị nhầm là hoa khôi vắc xin, Jun Vũ khổ sở vì bị report nhầm: Em đã được chích đâu
Jun Vũ là diễn viên có vẻ ngoài nổi bật trong showbiz Việt

Trước đó trên mạng xã hội, một cô gái tên Vũ Phương Anh khoe lên trang cá nhân được ông ngoại gọi đi tiêm vắc-xin Covid-19. Việc được tiêm vắc-xin vì có mối quan hệ quen biết, nhờ vả người thân trong khi nhiều người thuộc diện ưu tiên vẫn chưa đến lượt khiến dư luận bức xúc. Phía Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô sau đó xác nhận có tiêm vắc-xin cho cô gái này và yêu cầu bác sĩ trực tiếp tiêm giải trình. 

Theo một vài thông tin, Vũ Phương Anh sinh năm 1996, quê ở Hải Dương. Cô từng đạt danh hiệu Hoa khôi tại cuộc thi Press Beauty 2016 do Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức. Năm 2019, hoa khôi trường báo kết hôn và có cuộc sống viên mãn, giàu có.

Bị nhầm là hoa khôi vắc xin, Jun Vũ khổ sở vì bị report nhầm: Em đã được chích đâu
Cô gái chia sẻ được ông ngoại ưu tiên cho tiêm vắc-xin

Hiện tại vụ việc hoa khôi Vũ Phương Anh được tiêm vắc-xin nhờ mối quan hệ của người thân trong gia đình vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Ảnh: Tổng hợp