24h
Yeah1 News

Bị nam ca sĩ “tố” từng bạo lực với đồng nghiệp, Phương Thanh gọi thẳng Hồ Quỳnh Hương để đính chính

Thứ hai, 06/06/2022 | 09:16 (GMT+7)

Sau khi bị một nam ca sĩ tố giác chuyện từng có xích mích, "động tay động chân" với đồng nghiệp trong quá khứ, nữ ca sĩ Phương Thanh đã công khai sự thật.

Một ngày trước đó, ca sĩ Hoàng Dũng (hay còn được gọi là Dũng Đinh) đăng tải hình ảnh 2 giọng ca nổi tiếng của Việt Nam là Hồ Quỳnh Hương và Như Ý. Nam ca sĩ còn tiết lộ chuyện Phương Thanh từng có hành động bạo lực với 2 người này, cụ thể là đánh Hồ Quỳnh Hương ở châu Âu và đánh Như Ý ngay trên sân khấu Trống Đồng.

Nam ca sĩ Hoàng Dũng (biệt danh Dũng Đinh) tố Phương Thanh từng đánh Hồ Quỳnh Hương và Như Ý
Nam ca sĩ Hoàng Dũng (biệt danh Dũng Đinh) tố Phương Thanh từng đánh Hồ Quỳnh Hương và Như Ý

Câu chuyện nhanh chóng thu hút rất đông sự chú ý của dư luận đến mức chính chủ phải lên tiếng đáp trả. Sáng ngày 6/6 mới đây, Phương Thanh vô cùng bức xúc chia sẻ ảnh chụp màn hình bài viết trên, đồng thời quyết định công khai mọi chuyện trên trang cá nhân của mình.

Giọng hát "Một thời đã xa" thừa nhận từng "tác động vật lý" với Như Ý nhưng chuyện đó "ai cũng biết trên 10 năm rồi, công an phường đều biết hết nha". Hiện tại, cô cũng tiết lộ trong chuyến lưu diễn bên Mỹ thì 2 người vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp bình thường, không còn xích mích như lúc trước.

Nữ ca sĩ thừa nhận từng có xích mích với Như Ý nhưng đã là chuyện 10 năm trước, hiện tại 2 người vẫn cư xử bình thường với nhau. Còn về Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh khẳng định chưa từng động chạm đến và 'nhờ' chính chủ lên tiếng giải thích hộ
Nữ ca sĩ thừa nhận từng có xích mích với Như Ý nhưng đã là chuyện 10 năm trước, hiện tại 2 người vẫn cư xử bình thường với nhau. Còn về Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh khẳng định chưa từng động chạm đến và "nhờ" chính chủ lên tiếng giải thích hộ

Trong khi đó, Phương Thanh mạnh mẽ phủ nhận tin đồn từng đánh Hồ Quỳnh Hương. Nữ ca sĩ viết: "Kỳ này là Hồ Quỳnh Hương, chị biết em ở ẩn 10 năm rồi nhưng hôm nay họ cố tình lôi em ra, chị biết em sợ phiền, chị Chanh (biệt danh của Phương Thanh) cũng vậy. Nhưng nếu có gì thì em giúp chị trả lời thẳng thắn là có chuyện đó hay không thôi".

Ngoài ra, Phương Thanh không ngần ngại đối chất với Hoàng Dũng - người luôn cố tình chỉ trích, nhắm đến nữ ca sĩ trong thời gian dần đây. "Dũng Đinh (Hoàng Dũng) ra mặt vì không có gì để mất, nhưng sau lưng chủ mưu mới là hẹn hạ. Em thì không ngại ôm bom cảm tử, không giữ danh tiếng".

Bị nam ca sĩ “tố” từng bạo lực với đồng nghiệp, Phương Thanh gọi thẳng Hồ Quỳnh Hương để đính chính - ảnh 3
Vào tháng 3/2022, Phương Thanh từng tiết lộ chuyện ca sĩ Hoàng Dũng nhận tiền để chửi bới mình, bất chấp cả 2 từng là bạn thân trong quá khứ
Vào tháng 3/2022, Phương Thanh từng tiết lộ chuyện ca sĩ Hoàng Dũng nhận tiền để chửi bới mình, bất chấp cả 2 từng là bạn thân trong quá khứ

Được biết, vào tháng 3/2022, Phương Thanh từng có màn đôi co, tố giác nam ca sĩ Hoàng Dũng - người từng là bạn thân ngày xưa của nữ ca sĩ, giờ đây lại nhận tiền của bên thứ 3 để viết status chửi bới cô. Giọng hát U50 cũng tiết lộ thêm, sau khi đăng tải những bài viết tiêu cực về mình thì Hoàng Dũng luôn cố ý tránh mặt mỗi khi có dịp gặp nhau. Mặt khác, Hoàng Dũng lại chia sẻ trên mạng về việc anh bị Phương Thanh đe doạ tìm đến nhà.

Sự việc có lẽ càng lúc càng gay go và chưa có hồi kết!

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục