Yeah1 News

Bị Facebooker "Hàm Hương" chê làm lố ở "Sao nhập ngũ", Diệu Nhi thẳng thắn đáp trả ngay và luôn

Chủ nhật, 07/02/2021 | 14:13 (GMT+7)

Khi Hàm Hương gặp Diệu Nhi và cái kết như thế này đây!

Thời gian gần đây trên các diễn đàn mạng trở nên quen thuộc với Facebooker "Hàm Hương". Người này thường xuyên bình luận bên dưới các bài đăng trong các hội nhóm và người nổi tiếng với những thái độ khen chê khác nhau. Với tần suất xuất hiện dày đặc, nhiều người tỏ vẻ ngán ngẩm với cô Hàm Hương này. 

Tuy nhiên mới đây, Hàm Hương gặp đúng đối tượng khi bình luận dưới bài đăng của Diệu Nhi. Cụ thể khi Diệu Nhi chia sẻ về những hình ảnh từ chương trình "Sao nhập ngũ" đang tham gia, Hàm Hương đã để lại bình luận chê nữ diễn viên làm lố: "Thôi Hương Hàm thấy lố quá, thích Sao nhập ngũ mùa 1 hơn". Ngay lập tức Diệu Nhi đã đáp lại rằng: "Chị Hàm Hương ơi em thấy chị lên báo rồi đó. FB nghệ sĩ nào chị cũng vô cmt tiêu cực hết. Em không block chị là để chị vô FB em coi cho tích cực lại. Chị yên tâm em sẽ không block chị". Cô nàng có biệt danh Hàm Hương này cũng "không phải dạng vừa" khi nhắn nhủ lại Diệu Nhi hãy ăn nói cho lịch sự, mình chỉ bình luận nêu lên quan điểm của bản thân chứ không có gì tiêu cực.

Bị Facebooker Hàm Hương chê làm lố ở Sao nhập ngũ, Diệu Nhi thẳng thắn đáp trả ngay và luôn
Diệu Nhi bị Hàm Hương chê lố khi tham gia "Sao nhập ngũ".
Bị Facebooker Hàm Hương chê làm lố ở Sao nhập ngũ, Diệu Nhi thẳng thắn đáp trả ngay và luôn
Hàm Hương bị Diệu Nhi "sửa lưng" cực gắt

Cuộc nói chuyện qua lại giữa Hàm Hương và Diệu Nhi gây chú ý với cư dân mạng, nhiều người thích thú khi cuối cùng cũng có nghệ sĩ lên tiếng "dằn mặt" Facbooker "nhẵn mặt" này. Không biết liệu đoạn đối thoại này sẽ đi về đâu tiếp theo đây?

Bị Facebooker Hàm Hương chê làm lố ở Sao nhập ngũ, Diệu Nhi thẳng thắn đáp trả ngay và luôn
Diệu Nhi thẳng thắn "dằn mặt" Hàm Hương trên mạng xã hội.

P.T

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Diệu Nhi   Sao nhập ngũ   hàm hương