Yeah1 News

Bị đồn ở ác với con riêng của chồng, ca sĩ Hải Băng đáp trả thế nào?

Thứ tư, 08/02/2023 | 12:33 (GMT+7)

Đây không phải lần đầu tiên Hải Băng bị nhiều người tung tin đồn ác ý về việc đối xử thiên vị với con riêng của chồng. Thái độ của nữ ca sĩ khi thẳng thắn đáp trả khiến ai cũng hả hê!

Sau 7 năm chung sống, dù không tổ chức đám cưới, mối quan hệ giữa Hải Băng và Thành Đạt vẫn nhận về nhiều sự quan tâm chúc phúc. Kể từ khi trở thành người phụ nữ của gia đình, Hải Băng hạn chế hoạt động giải trí mà chỉ ở nhà "hầu chồng dạy con". Hiện tại, Hải Băng và Thành Đạt có cuộc sống vui vẻ bên 4 người con bao gồm bé Kid (con riêng của Thành Đạt với Diệp Bảo Ngọc) cùng bé Kem, bé Koi và bé Kio.

hb-1
0-1658570390
Hải Băng và Thành Đạt hạnh phúc bên cạnh 4 người con

Vì hoàn cảnh sống đặc thù nên không ít lần, Hải Băng làm dấy lên nhiều đồn đoán không hay liên quan đến mối quan hệ "mẹ ghẻ con chồng". Nhất là sau khi Hải Băng chia sẻ không để bé Kid gọi mình bằng "mẹ" mà chỉ gọi bằng "cô". Điều này vô tình dẫn đến nhiều điều tiếng khiến Hải Băng trở thành đối tượng cho dân mạng chỉ trích.

vo-thanh-dat-tu-choi-lam-me-cua-dua-tre-nuoi-hon-7-nam-cach-cu-xu-khien-vo-cu-cua-chong-phai-collage-1675582641-763-width780height507
Hải Băng thân thiết với bé Kid - con riêng của chồng

Tuy nhiên, nếu theo dõi những khoảnh khắc đời thường của gia đình Hải Băng - Thành Đạt, khán giả đều có thể thấy cách đối xử công bằng của nữ ca sĩ dành cho con riêng của chồng. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng cho biết, các con trong nhà đều được yêu thương, chăm sóc như nhau. Với bé Kid, thậm chí Hải Băng và Thành Đạt đều dành sự quan tâm nhiều hơn để bé không cảm thấy tủi thân vì chuyện không vui của bố và mẹ ruột. 

hb-2
Hải Băng lên tiếng khi bị tung tin đồn ác với con riêng của Thành Đạt

Mới đây, Hải Băng đã có động thái cứng rắn thể hiện quan điểm của mình khi nhìn thấy nhiều tin đồn ác ý về việc cô đối xử bất công với con riêng của chồng. Cụ thể, một trang mạng xã hội viết : Hải Băng không cho con riêng của chồng gọi mình là mẹ đã oái oăm, đã vậy nhìn cách đối xử với bé Kid thì Diệp Bảo Ngọc phải lên tiếng ngay, ai đọc cũng sốc.

Nữ ca sĩ ngay lập tức phản đối: "Sáng sớm đọc quả 'rác' thấy giải trí ghê ". Bên dưới bình luận, nhiều người đứng về phe của Hải Băng và khuyên cô nên dùng pháp luật để răn đe. Thế nhưng Hải Băng chỉ nhẹ nhàng đáp trả: "Dạ thôi kệ anh ạ!" 

gia-dinh-hai-bang-5-ngoisaovn-w720-h960
Hải Băng khẳng định luôn đối xử công bằng với tất cả các con

Phản ứng này của cô khác hẳn với trong quá khứ vào 2 năm trước, khi bị nói là có cách đối xử kiểu "mẹ ghẻ con chồng", Hải Băng đã gay gắt: "Thứ nhất đã nói là con nít thì chúng đáng được người lớn yêu thương. Thứ hai, tôi không phải mẹ, mà là cô... Thứ ba, tôi không hề bị ghẻ. Tôi không thể ép mấy bạn có tư duy giống tôi nhưng nếu có suy nghĩ khác biệt như vậy, tốt nhất đừng nên vô Facebook người khác phán này phán kia. Ai cũng cần được tôn trọng".

my-nhan-viet-4-nam-sinh-3-dua-roi-triet-san-cham-con-chong-nhung-khong-muon-nhan-lam-me-hb-td11-copy-1635307137-178-width800height500
vo-thanh-dat-tu-choi-lam-me-cua-dua-tre-nuoi-hon-7-nam-cach-cu-xu-khien-vo-cu-cua-chong-phai-09_mmao-1675582851-605-width780height1039
vo-thanh-dat-tu-choi-lam-me-cua-dua-tre-nuoi-hon-7-nam-cach-cu-xu-khien-vo-cu-cua-chong-phai-ly-do-khien-hai-bang-khong-thich-con-rieng-cua-cho-1675582692-625-width780height680
Hải Băng cho rằng mỗi người chỉ có 1 người mẹ duy nhất nên cô vẫn muốn bé Kid gọi mình bằng "cô" hơn là "mẹ"

Năm 2016, sau khi tan vỡ với Diệp Bảo Ngọc, Thành Đạt đã về chung nhà với Hải Băng. Một năm sau, cặp đôi chào đón đứa con chung ra đời. Năm 2018 và năm 2019, chủ nhân hit "Viên đá nhỏ" tiếp tục hạ sinh thêm 2 người con. Như vậy, gia đình Thành Đạt và Hải Băng hiện tại có 4 người con.

Trước đó, khi được hỏi về lý do không để bé Kid gọi mình là mẹ, Hải Băng thẳng thắn cho rằng mỗi người con chỉ có duy nhất 1 người mẹ và mẹ của bé Kid chính là Diệp Bảo Ngọc. Nếu đặt cô vào trường hợp tương tự, cô cũng cảm thấy buồn khi con của mình gọi người khác là mẹ. Ngoài ra, Hải Băng còn dạy bé Kid hiểu rằng bé chỉ có một người mẹ duy nhất.

Ảnh: Tổng hợp