24h
Yeah1 News

Bị đồn có người yêu mới, tình cũ Hòa Minzy ẩn ý: Người khác có để tâm hay không thì vẫn phải sống vui vẻ

Thứ sáu, 06/05/2022 | 10:46 (GMT+7)

Động thái mới nhất của thiếu gia Minh Hải khi vướng tin đồn có tình mới đang thu hút nhiều sự chú ý của netizen Việt.

Xác nhận chia tay vào tháng 02/2022, quyết định đường ai nấy đi của Hòa Minzy và Minh Hải một thời trở thành tâm điểm được bàn tán xôn xao. Phần lớn cư dân mạng đều tỏ ra tiếc nuối khi cả hai đã có mối tình đẹp nhiều năm và còn có với nhau một bé trai kháu khỉnh là bé Bo. 

Bị đồn có người yêu mới, tình cũ Hòa Minzy ẩn ý: Người khác có để tâm hay không thì vẫn phải sống vui vẻ - ảnh 1

Khi mạng xã hội nổ ra nhiều tin đồn về nguyên nhân dẫn đến rạn nứt, cả Hòa Minzy và Minh Hải đều lên tiếng phủ nhận các nghi vấn về người thứ 3 và khẳng định cả hai chia tay một cách văn minh, vẫn cùng chăm sóc con trai và sẵn sàng chúc phúc cho đối phương khi tìm được người mới phù hợp hơn trong tương lai. 

Bị đồn có người yêu mới, tình cũ Hòa Minzy ẩn ý: Người khác có để tâm hay không thì vẫn phải sống vui vẻ - ảnh 2

Hậu chia tay, Hòa Minzy đến hiện tại vẫn né tránh chia sẻ thêm về tình cũ. Cô tập trung trở lại cho hoạt động âm nhạc, thường xuyên đi biểu diễn, nhận nhiều show mới và được khen ngợi nhan sắc ngày càng rạng rỡ, đằm thắm. Nữ ca sĩ đồng thời cũng không quên cập nhật các hình ảnh mới bên con trai, có thể thấy việc chăm sóc bé Bo vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu hiện tại của Hòa Minzy. 

Bị đồn có người yêu mới, tình cũ Hòa Minzy ẩn ý: Người khác có để tâm hay không thì vẫn phải sống vui vẻ - ảnh 3

Về phía thiếu gia Minh Hải, mọi động thái mới của anh sau khi chia tay Hòa Minzy cũng không nằm ngoài tầm ngắm của cư dân mạng. Minh Hải hiện tại vẫn đang ở nước ngoài. Trên trang cá nhân, tình cũ Hòa Minzy thường xuyên chia sẻ video hát hò những ca khúc đầy tâm sự về chuyện tình yêu đôi lứa, về những rạn nứt cũ trong quá khứ khiến nhiều tò mò phải chăng anh muốn ẩn ý thể hiện sự níu kéo với nữ ca sĩ "Không thể cùng nhau suốt kiếp". 

Bị đồn có người yêu mới, tình cũ Hòa Minzy ẩn ý: Người khác có để tâm hay không thì vẫn phải sống vui vẻ - ảnh 4

Vậy nhưng mới đây, Minh Hải lại vướng tin đồn có tình mới khi bị netizen phát hiện đoạn story nhắc đến việc được "ai đó" ân cần chăm sóc. Chưa đầy 1 ngày sau khi rộ lên tin đồn này, Minh Hải đã đăng bài viết dài đầy ẩn ý:

"Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp..." - Minh Hải viết. 

Bị đồn có tình mới vì story này...
Bị đồn có tình mới vì story này...
...Minh Hải nhanh chóng lên tiếng.
...Minh Hải nhanh chóng lên tiếng.

Dưới phần bình luận, khi một tài khoản đề cập đến việc đã đọc được tin đồn có tình mới của Minh Hải thì anh không ngại đáp trả: "Vậy bạn nên đi đọc báo chứ đừng đọc status của mình thì có lẽ sẽ hay hơn". 

Bị đồn có người yêu mới, tình cũ Hòa Minzy ẩn ý: Người khác có để tâm hay không thì vẫn phải sống vui vẻ - ảnh 7

Hơn 4 năm hẹn hò và có với nhau một cậu con trai đầu lòng, quyết định buông tay của Hòa Minzy và Minh Hải đến hiện tại vẫn khiến nhiều người tiếc nuối. Song người trong cuộc đã quyết định kết thúc văn minh, chuyện có hay không người mới có lẽ cũng không nên là vấn đề tranh cãi nữa bởi hơn ai hết, cả Hòa Minzy và Minh Hải có lẽ đều sẽ vui vẻ ủng hộ nếu đối phương tìm được hạnh phúc mới. 

Bị đồn có người yêu mới, tình cũ Hòa Minzy ẩn ý: Người khác có để tâm hay không thì vẫn phải sống vui vẻ - ảnh 8
Bị đồn có người yêu mới, tình cũ Hòa Minzy ẩn ý: Người khác có để tâm hay không thì vẫn phải sống vui vẻ - ảnh 9

Vy

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục