Yeah1 News

Bị đồn chia tay vì "ăn bám" DJ Mie, Hồng Thanh có động thái cứng rắn bác bỏ

Thứ ba, 21/02/2023 | 14:10 (GMT+7)

Hồng Thanh mới đây đã lên tiếng về tin đồn chia tay Mie, đồng thời chỉ một động thái đã làm rõ mối quan hệ hiện tại.

DJ Mie và Hồng Thanh là cặp đôi đẹp của Vbiz. Cả hai đã có nhiều năm hẹn hò và đến hiện tại vẫn được yêu mến bởi mối tình lâu bền. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau và nổi tiếng với sự ngọt ngào, lãng mạn như thời mới yêu. Nhiều người hâm mộ giờ đây cũng chỉ còn mong ngày Hồng Thanh và Mie về chung một nhà, đánh dấu cái kết viên mãn cho mối tình lâu năm.

Bị đồn chia tay vì 'ăn bám' DJ Mie, Hồng Thanh có động thái cứng rắn bác bỏ - ảnh 1

Thế nhưng gần đây, Hồng Thanh và Mie bất ngờ vướng tin đồn chia tay. Từ việc vốn thường xuyên xuất hiện cùng nhau và thường khoe ảnh ngọt ngào nhưng thời gian qua, DJ Mie được cho là thường xuyên check-in một mình và Hồng Thanh cũng không đăng ảnh bên bạn gái.

Bị đồn chia tay vì 'ăn bám' DJ Mie, Hồng Thanh có động thái cứng rắn bác bỏ - ảnh 2

Thậm chí mạng xã hội còn lan truyền tin đồn cặp đôi đã chia tay vì Hồng Thanh quá phụ thuộc vào Mie, được bạn gái chi trả sinh hoạt phí cho và "ăn bám" nữ DJ. Những tin đồn này dù lan rộng nhưng vẫn bị netizen, đặc biệt là fan của Mie - Hồng Thanh chỉ trích là vô căn cứ.

Ảnh: Chụp màn hình TikTok cuumayduatoico
Ảnh: Chụp màn hình TikTok cuumayduatoico

Cho đến mới đây, Hồng Thanh đã có động thái cứng rắn bác bỏ tin đồn này. Nam diễn viên phủ nhận tin đồn chia tay bạn gái DJ, đồng thời nhờ cư dân mạng báo cáo khi thấy video hay thông tin đồn đoán cả hai đường ai nấy đi: "Ai thấy clip đồn bậy đồn bạ báo cáo giúp Thanh nha". 

Bị đồn chia tay vì 'ăn bám' DJ Mie, Hồng Thanh có động thái cứng rắn bác bỏ - ảnh 4

Trước động thái này của Hồng Thanh, nhiều người hâm mộ của cặp đôi cũng đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Đây không phải là lần đầu Mie và Hồng Thanh vướng tin đồn tan vỡ. Nữ DJ trước đó cũng đã từng phải lên tiếng phủ nhận sau khi tin đồn vô căn cứ lan truyền khiến cô nhận được nhiều lời hỏi thăm của hai bên gia đình.

Bị đồn chia tay vì 'ăn bám' DJ Mie, Hồng Thanh có động thái cứng rắn bác bỏ - ảnh 5
Bị đồn chia tay vì 'ăn bám' DJ Mie, Hồng Thanh có động thái cứng rắn bác bỏ - ảnh 6

"Em hoang mang quá mọi người ơi, sau 1 đêm tự nhiên mọi người đồn tụi em chia tay. Gia đình hai bên điện thoại em quá trời, rồi mấy anh chị em bạn dì hỏi thăm làm em hoang mang quá. Cảm ơn mọi người đã yêu thương và lo lắng, nhưng mà tụi em không có chia tay". - Mie từng lên tiếng vào năm 2021.

Ảnh: tổng hợp

Từ khóa: Mie   Hồng Thanh   Chia tay