Bị đề nghị cấm sóng, NSND Hồng Vân: "Tôi không biết mình làm gì sai"

Phuong Thao 19:26 05/10/2021

Theo những chia sẻ trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân cho rằng không biết bản thân làm gì sai để bị cấm sóng.

Trong một bài đăng quảng báo trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân nhận về khá nhiều bình luận trái chiều. Đáng chú ý trong đó có một khán giả nhắc đến việc nghệ sĩ như Hồng Vân phải bị cấm sóng vĩnh viễn vì coi thường khán giả.

Cụ thể ý kiến của khán giả này rằng: "Hồng Vân vẫn tham gia trương trình TV, khán giả Việt Nam có phải quá dễ dãi phải không?!? Chúng ta đã nhận được gì qua những lời nói??!! Họ cho rằng nếu chúng ta thấy nhảm cứ tắt TiVi.Tôi đề nghị sở Văn Hóa Thông Tin Thành Phố HCM cấm sóng vĩnh viễn những nghệ sĩ coi thường khán giả". Trước ý kiến gay gắt, NSND Hồng Vân đáp lại gắn gọn khi bày tỏ không biết bản thân đã làm gì sai: "Vân không biết mình làm gì sai để bị cấm sóng".

Bị đề nghị cấm sóng, NSND Hồng Vân: Tôi không biết mình làm gì sai
Bị đề nghị cấm sóng, NSND Hồng Vân: Tôi không biết mình làm gì sai
NSND Hồng Vân chia sẻ rằng không biết bản thân đã làm gì sai để bị cấm sóng

Hiện công chúng đang tranh cãi khá nhiều về việc NSND Hồng Vân không biết mình làm gì sai để bị cấm sóng. Theo cư dân mạng, NSND Hồng Vân từng quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, phải cúi đầu xin lỗi khán giả khi bị phát hiện. Cùng với đó NSND Hồng Vân từng bị cho dùng từ ngữ nặng nề để nói công chúng, gây làn sóng phẫn nộ. 

Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận nhiều năm qua, NSND Hồng Vân đã có những đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà, đặc biệt là ở mảng sân khấu. Các vai diễn của nữ nghệ sĩ nhận về phản hồi tích cực từ công chúng.

Bị đề nghị cấm sóng, NSND Hồng Vân: Tôi không biết mình làm gì sai
NSND Hồng Vân là gương mặt nổi tiếng với công chúng ở cả mảng sân khấu, truyền hình lẫn điện ảnh

Trên thực tế việc cấm sóng chưa thực sự phổ biến tại thị trường giải trí Việt, các nghệ sĩ khi vướng bê bối thường sẽ chủ động im ắng một thời gian, sau đó tái xuất với các sản phẩm mới. Thời gian gần đây, khán giả đã trở nên khắt khe hơn với giới nghệ sĩ, yêu cầu tẩy chay và loại bỏ những gương mặt có đời tư không sạch, hình ảnh phát ngôn chưa phù hợp...Nhưng để cấm sóng được một nghệ sĩ có lẽ không phải là chuyện khán giả muốn là được.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp