Yeah1 News

Bị cho mượn lời bài hát để 'cà khịa' Vinh Râu, Thái Vũ (FAPTV) lên tiếng đính chính: 'Chuyện đó không ai muốn'

Thứ năm, 29/07/2021 | 13:11 (GMT+7)

Động thái của Thái Vũ khiến cư dân mạng hiểu lầm đang "cà khịa" bạn thân của mình sau tuyên bố ly hôn.

Tối qua (28/7), cõi mạng đã có dịp xôn xao khi cặp đôi Vinh Râu - Lương Minh Trang tuyên bố ly hôn sau 6 năm chung sống. Trên trang cá nhân, Lương Minh Trang chia sẻ, nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ bởi vì đã "hết duyên". Đồng thời cô cũng chúc chồng cũ sớm tìm được một người phù hợp. Tuy hôn nhân rạn nứt nhưng cả hai vẫn dành nhiều lời lẽ tốt đẹp cho nhau và khẳng định sẽ trở thành bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ nhau mỗi khi cần. 

Bị cho mượn lời bài hát để cà khịa Vinh Râu, Thái Vũ (FAPTV) lên tiếng đính chính: Chuyện đó không ai muốn

Trong khi đó, Vinh Râu cũng cho biết việc ly hôn đến từ sự đồng thuận của cả hai, dù không còn là vợ chồng nhưng gia đình 2 bên vẫn xem anh và vợ cũ là người thân trong gia đình. Thành viên nhóm FAPTV cũng khẳng định sẽ bảo vệ và sẵn sàng ủng hộ nếu Lương Thu Trang lên tiếng, cần mình giúp đỡ.

Bị cho mượn lời bài hát để cà khịa Vinh Râu, Thái Vũ (FAPTV) lên tiếng đính chính: Chuyện đó không ai muốn

Được biết, Vinh Râu và Lương Thu Trang từng là một trong những cặp đôi được cộng đồng mạng ngưỡng mộ bởi câu chuyện tình tuyệt đẹp. Trước thông tin đường ai nấy đi, nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ và nuối tiếc. Tuy nhiên, giữa lúc sự việc ồn ào xảy ra, netizens đã phát hiện bạn thân Vinh Râu là Thái Vũ đăng tải một dòng trạng thái gây chú ý.

Bị cho mượn lời bài hát để cà khịa Vinh Râu, Thái Vũ (FAPTV) lên tiếng đính chính: Chuyện đó không ai muốn

Theo đó, anh đã mượn lời bài hát Yêu Là Tha Thu của nhạc sĩ Only C với nội dung: "Tình yêu như món quà. Khi có nhau đừng quên là. Từng vui khóc cùng nhau mà. Cớ sao ta vội muốn cách xa?”. Động thái trên đã khiến nhiều người cho rằng Thái Vũ đang cố tình "cà khịa" bạn thân giữa sự việc ly hôn với vợ cũ Lương Minh Trang. Thế nhưng, trước sự bàn tán của dư luận, anh đã lên tiếng khẳng định: "Chuyện đó không ai muốn. Vì tôi muốn nghe bài nhạc và thấy nó hay thế thôi".

Bị cho mượn lời bài hát để 'cà khịa' Vinh Râu, Thái Vũ (FAPTV) lên tiếng đính chính: 'Chuyện đó không ai muốn' - ảnh 1

Qua lời giải thích có thể thấy, cộng đồng mạng đang hiểu lầm bài viết của anh bởi vì rơi vào đúng thời điểm Vinh Râu ly hôn vợ cũ. Nhiều người cho rằng, mối quan hệ của các thành viên trong FAPTV vô cùng thân thiết và thường có những màn cà khịa lần nhau như thế là điều bình thường. Tuy nhiên, một số lại tỏ ra không hài lòng vì cách đùa giỡn không đúng lúc trên.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Vinh Râu   Thái Vũ  

Cùng chuyên mục