Bị cho là diễn kịch câu view trong show hẹn hò, MC Cát Tường lên tiếng phản pháo

Ngọc Trâm 11:01 24/06/2021

Khán giả này cho rằng khi Cát Tường đảm nhận vị trí MC trong chương trình hẹn hò thì đã biết trước kịch bản, thậm chí còn muốn chiêu trò, câu views để tạo làn sóng bàn tán trên MXH.

Về chuyện của cô gái Đoan Minh trên chương trình hẹn hò "Ghép đôi thần tốc" vừa qua, có rất nhiều những bình luận, bàn tán xoay quanh chia sẻ "có 1 không 2" của cô này. Một làn sóng chỉ trích nổi lên khi Đoan Minh trình bày cả "list" những yêu cầu cho gu bạn trai của mình. Nào là đẹp trai, nhà giàu, biết nấu ăn, cho tiền tiêu xài, phải ở riêng nếu kết hôn,...Thậm chí nếu buộc phải sống chung với gia đình chồng, Đoan Minh thẳng thắn cho chồng "next" để tìm người mới. Trước quan điểm về bạn trai như "trên trời" của Đoan Minh, cộng đồng mạng chỉ biết thốt lên: "Mơ đi"!.

Bị cho là diễn kịch câu view trong show hẹn hò, MC Cát Tường lên tiếng phản pháo
Cô gái gây bão MXH vì những chia sẻ xoay quanh gu bạn trai của mình.

Sau khi sự việc gây ầm ĩ trên mạng xã hội, MC Cát Tường người trực tiếp dẫn dắt "Ghép đôi thần tốc" đã lên tiếng xin dân mạng "chừa đường sống" cho người chơi vì suy cho cùng cô gái ấy quá thẳng tính cũng như không biết cách nói chuyện thật duyên dáng. Một khán giả còn để lại ý kiến dưới bài đăng của MC Cát Tường khá gay gắt: "Nói 1 câu công bằng, game hẹn hò nào không có sắp đặt, chiêu trò, kịch bản câu views?. Cô Tường cũng chỉ là diễn viên trong "vở" game hẹn hò này. Xem để giải trí thì ok, còn xem để lấy nó ra làm đề tài bàn tán thì hơi nhảm". MC Cát Tường ngay lập tức đáp trả ý kiến này: "Cô không có diễn gì cả con nha. Đây là chương trình truyền hình thực tế, cô chỉ làm đúng vai trò của cô là người mai mối, dẫn dắt chương trình. Không bao giờ có bất kỳ 1 sự sắp đặt nào cho cô nhé con,...".

Bị cho là diễn kịch câu view trong show hẹn hò, MC Cát Tường lên tiếng phản pháo
MC Cát Tường mong CĐM cho nhân vật của mình "1 đường sống" sau khi sự việc gây ầm ĩ trên MXH.
Bị cho là diễn kịch câu view trong show hẹn hò, MC Cát Tường lên tiếng phản pháo
Nữ MC cũng khẳng định không hề biết kịch bản cũng như "diễn xuất" trong show để câu views.

Trước đó, MC Cát Tường cũng từng lên tiếng về quá trình ghi hình chương trình. Người chơi đăng kí tham gia sẽ được ban biên tập phỏng vấn, duyệt qua hồ sơ, sau đó sẽ tiến hành mời ghi hình. Các MC không được gặp trước người chơi nên những phản ứng trên chương trình hoàn toàn tự nhiên. Trong chương trình gây tranh cãi vừa qua. "Bà mối" Cát Tường sau khi nghe gu bạn trai của Đoan Minh cũng đã phản ứng lại đồng thời nói ra quan điểm cá nhân. Tuy nhiên, cô vẫn giữ ở mức cân bằng để tăng sự tương tác vui vẻ cho chương trình. Hiện tại, câu chuyện về gu bạn trai "trên trời" của Đoan Minh đã tạo được viral trên mạng xã hội, đương nhiên, viral này đang hết sức tiêu cực!

T.D

Ảnh: FBNV, sưu tầm