Yeah1 News

Bị cho là "cơ hội" khi Đông Nhi vướng lùm xùm để tuyên bố comeback, Bảo Thy nói gì?

Thứ tư, 18/05/2022 | 06:40 (GMT+7)

Sự việc Đông Nhi bảo vệ ekip, quay sang trách móc FC những ngày gần đây đã khiến  cộng đồng mạng quan tâm. Bảo Thy - nữ ca sĩ 9x đình đám một thời cũng bị kéo vào “drama” này của đồng nghiệp. 

Chiều ngày 17/5, Bảo Thy đăng status nói rõ về tin đồn giải nghệ trên trang cá nhân, đính chính lại những ồn ào bỗng nhiên ập xuống nữ ca sĩ. Bảo Thy khẳng định mình không hề thông báo sẽ rút khỏi làng giải trí. Hiện tại cô đang tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ nhiều hơn chứ không từ bỏ con đường ca hát của mình. 

Bị cho là 'cơ hội' khi Đông Nhi vướng lùm xùm để tuyên bố comeback, Bảo Thy nói gì? - ảnh 1
Bảo Thy đính chính về vụ lùm xùm đồn đoán giải nghệ gần đây
Bảo Thy đính chính về vụ lùm xùm đồn đoán giải nghệ gần đây

Nàng “Công chúa bong bóng” cho biết, cô vẫn hoạt động tích cực trên các phương diện phù hợp với cuộc sống hiện tại của mình và cô cũng hạnh phúc với điều đó. Bảo Thy tâm sự: “Để khán giả không quên mình, chắc chắn lâu lâu Thy vẫn sẽ lựa chọn những chương trình, gameshow phù hợp để xuất hiện, ra bài hát mới, quay MV chẳng vì giải thưởng hay cạnh tranh với ai mà đó là những món quà để tri ân khán giả và FC thân yêu - những người dù Thy có ngã rẽ nào trong cuộc sống vẫn yêu thương và ủng hộ Thy vô điều kiện”. 

Khi bị nghi ngờ lợi dụng ồn ào của đồng nghiệp để đánh bóng tên tuổi, Bảo Thy cũng mạnh mẽ phản pháo
Khi bị nghi ngờ lợi dụng ồn ào của đồng nghiệp để đánh bóng tên tuổi, Bảo Thy cũng mạnh mẽ phản pháo

Sau khi bài viết của cô được đăng tải, nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang “cơ hội” để comeback. Điều này khiến Bảo Thy phải lên tiếng: “Thy phải khẳng định khi có nhiều bài báo và thông tin nói Thy giải nghệ nha! Vì hiện nay Thy vẫn đang hoạt động và làm việc rất năng nổ trong điều kiện phù hợp với mình ở thời điểm này! Và nếu thông tin đó không được đính chính thì sẽ ảnh hưởng đến công việc và các đối tác của Thy nên Thy cần phải nói rõ để không bị hiểu lầm chứ! Các bạn xấu tính ghê”. 

Còn với các sản phẩm âm nhạc, Bảo Thy hứa hẹn khi con trai kháu khỉnh cứng cáp hẳn và khi mẹ Thy xinh đẹp toàn diện với body “vạn người mê” thì khi đó nữ ca sĩ sẽ comeback.

Trước đó Bảo Thy từng chia sẻ: “Tôi là người không có tham vọng vì tôi cũng trải qua quá nhiều thăng trầm trong cuộc sống nên tôi biết được điều gì là quan trọng và quý giá đối với mình. Tôi đã dành mười mấy năm để làm nghệ thuật rồi, trong đó có những năm làm việc rất cật lực nên khi bước qua một trang mới của cuộc sống, tôi sẽ phải dành nhiều thời gian vun vén gia đình". 

Bị cho là 'cơ hội' khi Đông Nhi vướng lùm xùm để tuyên bố comeback, Bảo Thy nói gì? - ảnh 4
Bảo Thy giờ có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con
Bảo Thy giờ có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con

Bảo Thy nổi lên với những bản hit đình đám như Công Chúa Bong Bóng, Please Tell Me Why, Ngôi Nhà Hoa Hồng, Vẫn Tin Mình Có Nhau... Nữ ca sĩ đang hạnh phúc bên ông xã đại gia và cậu con trai kháu khỉnh. Hiện tại cô dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ và tận hưởng cuộc sống viên mãn của mình. 

Phan Ngân

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục