24h
Yeah1 News

Bị chỉ trích tụ tập ca hát giữa mùa dịch, Lê Phương lên tiếng đưa ra bằng chứng 'không vi phạm luật'

Chủ nhật, 01/08/2021 | 12:31 (GMT+7)

Đoạn clip chồng trẻ cùng diễn viên Thanh Thức ca hát được Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được không ít ý kiến trái chiều.

Tối qua (31/7), Lê Phương đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng khi đăng tải đoạn clip chồng trẻ Trung Kiên cùng Thanh Thức đang hát karaoke tại nhà vô cùng vui vẻ. Mặc dù xuất thân đều là diễn viên nhưng hai anh chàng này lại sở hữu một giọng hát vô cùng ngọt ngào và da diết. Tuy nhiên, khoảnh khắc ấy vô tình nhận lấy không ít ý kiến trái chiều khi cho rằng gia đình nữ diễn viên không chấp hành lệnh giãn cách theo chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Bị chỉ trích tụ tập ca hát giữa mùa dịch, Lê Phương lên tiếng đưa ra bằng chứng 'không vi phạm luật' - ảnh 1

Trước những chỉ trích từ dư luận, ngay sau đó Lê Phương đã lên tiếng đính chính. Theo đó, cô nàng cho biết đoạn clip trên được quay lại vào ngày 31/12/2020, tính đến thời điểm này đã được 7 tháng nên chắc chắn mình không vi phạm như nhiều bình luận trách móc. 

Bị chỉ trích tụ tập ca hát giữa mùa dịch, Lê Phương lên tiếng đưa ra bằng chứng 'không vi phạm luật' - ảnh 2

"Cả nhà thân yêu, vì có sự hiểu lầm tụ tập giữa lúc đang thực hiện Chỉ thị 16, nên Phương đăng thông tin về thời gian clip được quay nhé. Đây là dịp anh em họp mặt hôm 31/12/2020. Cách đây trong 7 tháng rồi nên hoàn toàn đúng luật nhé", nữ diễn viên gốc Trà Vinh bày tỏ.

Bị chỉ trích tụ tập ca hát giữa mùa dịch, Lê Phương lên tiếng đưa ra bằng chứng 'không vi phạm luật' - ảnh 3
Bị chỉ trích tụ tập ca hát giữa mùa dịch, Lê Phương lên tiếng đưa ra bằng chứng 'không vi phạm luật' - ảnh 4

Nhiều khán giả sau khi hiểu được đã bày tỏ sự đồng cảm và khuyên Lê Phương rút kinh nghiệm bằng cách ghi rõ thời gian để tránh những trường hợp không hay xảy ra làm ảnh hưởng đến hình tượng của mình.

Bị chỉ trích tụ tập ca hát giữa mùa dịch, Lê Phương lên tiếng đưa ra bằng chứng 'không vi phạm luật' - ảnh 5
Bị chỉ trích tụ tập ca hát giữa mùa dịch, Lê Phương lên tiếng đưa ra bằng chứng 'không vi phạm luật' - ảnh 6

Có thể thấy, trong quãng thời gian giãn cách, Lê Phương chỉ quanh quẩn trong nhà. Không chỉ trổ tài nấu ăn, làm đủ loại bánh cô nàng cũng dành thời gian chăm sóc cho các con và ông xã của mình.

Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thanh Thức   Lê Phương  

Cùng chuyên mục