Yeah1 News

Bị chỉ trích làm hoa hậu nhưng suốt ngày nhảy nhót, Mai Phương lên tiếng: "Tôi chơi ra chơi, học ra học"

Thứ hai, 09/01/2023 | 10:42 (GMT+7)

Trước những ý kiến trái chiều xung quanh những đoạn clip trên TikTok của mình những ngày qua, Mai Phương đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm vẫn muốn là chính mình.

Đăng quang Miss World Vietnam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những gương mặt mới xuất sắc trong làng nhan sắc Việt khi sở hữu tài sắc vẹn toàn, vẻ đẹp thuần Việt cùng trình độ học thức cao. Ngay sau khi đăng quang không lâu, Mai Phương cũng đã thử sức trong khuôn khổ một số sự kiện của công ty chủ quản ở lĩnh vực ca hát và dẫn chương trình.

Bị chỉ trích làm hoa hậu nhưng suốt ngày nhảy nhót, Mai Phương lên tiếng: 'Tôi chơi ra chơi, học ra học' - ảnh 1

Thế nhưng Mai Phương gần đây lại bất ngờ trở thành cái tên gây tranh cãi khi bị cho là không biết tiết chế bản thân, để hình ảnh có phần "lố lăng" và không còn phù hợp với hình tượng một hoa hậu. Cụ thể, đoạn clip Mai Phương vừa ngậm kẹo mút vừa vô tư thể hiện vũ đạo trên TikTok đã bị chỉ trích là phản cảm đối với cương vị một hoa hậu đương nhiệm như Mai Phương hiện tại.

Bị chỉ trích làm hoa hậu nhưng suốt ngày nhảy nhót, Mai Phương lên tiếng: 'Tôi chơi ra chơi, học ra học' - ảnh 2

Trước những ý kiến trái chiều này, Mai Phương cuối cùng đã lên tiếng phản hồi. Chia sẻ với truyền thông, nàng hậu cho biết: "Người ta nói hoa hậu thì cần phải đoan trang. Nhưng những giây phút gần gũi đời thường là cách mà hoa hậu không quá xa cách với mọi người. Hãy nhìn nhận tích cực hơn. Tôi là người yêu âm nhạc. Nhảy nhót không có nghĩa là mình xấu. Khiến mọi người vui vẻ, bung xõa không có nghĩa là mình sẽ lơ là công việc. Tôi rất rõ ràng, làm việc là làm việc, chơi là chơi, học là học. Quan trọng nhất tôi luôn là chính mình".

Bị chỉ trích làm hoa hậu nhưng suốt ngày nhảy nhót, Mai Phương lên tiếng: 'Tôi chơi ra chơi, học ra học' - ảnh 3

Có thể Mai Phương vẫn giữ thái độ khá thản nhiên trước những tranh cãi và vẫn sẽ giữ quan điểm trung thành với chính mình nhất. Trong khi đó, sau chia sẻ của Mai Phương, những bình luận trái chiều vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng Mai Phương đang giống với hình ảnh một TikToker hơn là một hoa hậu.

Bị chỉ trích làm hoa hậu nhưng suốt ngày nhảy nhót, Mai Phương lên tiếng: 'Tôi chơi ra chơi, học ra học' - ảnh 4
Bị chỉ trích làm hoa hậu nhưng suốt ngày nhảy nhót, Mai Phương lên tiếng: 'Tôi chơi ra chơi, học ra học' - ảnh 5

Mặt khác, không thể phủ nhận, ở khía cạnh tích cực, Mai Phương là một trong số ít những nàng hậu "tắc kè hoa" nhất của làng nhan sắc Việt. Miss World 2022 không ngại biến hóa nhiều phong cách khác nhau từ nhẹ nhàng, nền nã chuẩn hoa hậu cho đến hình ảnh quyến rũ, sexy và phóng khoáng, độc đáo.

Bị chỉ trích làm hoa hậu nhưng suốt ngày nhảy nhót, Mai Phương lên tiếng: 'Tôi chơi ra chơi, học ra học' - ảnh 6
Bị chỉ trích làm hoa hậu nhưng suốt ngày nhảy nhót, Mai Phương lên tiếng: 'Tôi chơi ra chơi, học ra học' - ảnh 7
Những hình ảnh biến hóa đa dạng của Mai Phương sau khi đăng quang.
Những hình ảnh biến hóa đa dạng của Mai Phương sau khi đăng quang.

Ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục