Bị chỉ trích dữ dội vì chê hoa hậu hô tên “ô dề”, Việt Hương livestream đáp trả gay gắt

Hege 20:02 29/09/2022

Phần thi hô tên của các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 khiến công chúng bàn tán xôn xao. Nghệ sĩ Việt Hương nhận được làn sóng phẫn nộ trước những đánh giá không hài lòng về các người đẹp.

Tối 28/9, đêm chung khảo Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM với 2 phần thi chính: trang phục dạ hội và trang phục áo tắm kết hợp với hô tên giới thiệu bản thân, quê quán của top 50 thí sinh.

Cuộc thi đã bám sát format của cuộc thi “mẹ” - Miss Grand International cũng như Miss Grand Thailand, chính vì thế phần hô tên của các thí sinh mang đậm tính giải trí với các kiểu hô tên độc lạ khác nhau. Tuy nhiên, một số thí sinh được nhận xét là “ô dề” khi la hét đến bể giọng, gây phản cảm và nhận không ít ý kiến trái chiều từ dư luận.

Phần hô tên chấn động của thí sinh trở nên viral trên mạng xã hội.

Một số sao Việt như siêu mẫu Xuân Lan đã ẩn ý chê thí sinh của cuộc thi khiến người xem phải “rợn óc” trong phần hô tên.

Nguyên văn đoạn chia sẻ ẩn ý của Xuân Lan.

Dưới bình luận, phần nhận xét của Việt Hương khiến cho nhiều fan sắc đẹp cảm thấy phẫn nộ và trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn sắc đẹp.

Việt Hương "hứng trọn" chỉ trích từ dư luận khi bình luận dưới bài viết của Xuân Lan.

Trước sự công kích gay gắt, Việt Hương đã livestream đáp trả. Theo đó, nữ danh hài chia sẻ rằng đi thi hoa hậu nên duyên dáng, nền nã lại chứ đừng có hú hét, la lớn như vậy rất kì. Việt Hương gay gắt chia sẻ: “Tui nói đi thi hoa hậu ngày càng lố bịch thì bị người ta vô chửi, tui nói đúng chứ đâu phải nói sai. Cái nết nói “ô dề” thì nói “ô dề ”. Đi thi giới thiệu tên quê hương mình thì nên hiền hiền cái nết lại.”

Khi bị anti phản pháo lại rằng cô nên mở Miss Grand Thailand để coi phần hô tên của các thí sinh, nữ nghệ sĩ đáp trả: “Má đã coi rồi, má thấy cô hoa hậu chính thức hô tên vừa phải và rất duyên. Còn như vừa rồi thì nó thể hiện quá nhiều, con nên coi lại cuộc thi “mẹ” đi.”

Nghệ sĩ Việt Hương thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình khi bị các đối tượng chỉ trích.

Cho đến hiện tại, phần hô tên của các thí sinh trong đêm chung khảo đang tạo viral trên mạng xã hội vì quá giải trí và hài hước. Cư dân mạng vẫn còn bàn tán xôn xao về top 50 thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 sau phần thi hô tên gây bão vừa qua. Nhiều sao Việt khác như Hoa hậu Diễm Hương, nghệ sĩ Thành Lộc cũng đăng bài ẩn ý phần thi hô tên của các thí sinh.

Ảnh: Chụp màn hình.