Yeah1 News

Bị chê "nói phét" và đòi đuổi khỏi đám cưới Mạc Văn Khoa, Chiến Thắng cao tay đáp trả

Thứ tư, 25/05/2022 | 19:21 (GMT+7)

Phát biểu tại đám cưới đàn em, Chiến Thắng bất ngờ gặp tình huống oái ăm khi một khách quan buông lời không hay. Đoạn clip nhanh chóng viral mạng xã hội, đa số đều khen ngợi cách xử lý khôn khéo của nam diễn viên hài.

Đám cưới Mạc Văn Khoa nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ, người thân và đặc biệt là bạn bè đồng nghiệp. Là một trong những anh em thân thiết, Chiến Thắng đã lên sân khấu để gửi lời chúc phúc đến đàn em. Một vị khách lớn tuổi phía dưới lễ đường bất ngờ la to: "Về đi. Nói phét về đi" khiến Mạc Văn Khoa lúng túng.

Bị chê nói phét và đòi đuổi khỏi đám cưới Mạc Văn Khoa,  Chiến Thắng cao tay đáp trả

Trước tình huống bất ngờ trên, Chiến Thắng đã khéo léo đáp trả vừa khôn khéo những không kém phần hài hước: "Bác ơi, hôm nay là ngày vui của em Khoa. Cháu về đây là với tình cảm, chứ không phải vì chuyện gì. Cháu biết bác lớn tuổi, cháu thấy bác đứng đấy nói một câu giật mình. Thật đấy bác ạ.

Cái này không phải là nói phét bác ạ, cái này là nghệ thuật, nghệ thuật tấu hài, chứ không phải nói phét. Còn những người mà hay bảo nói phét thì có khi những người đấy cũng nói phét, đúng không? Đúng không các bác. Em không nói phét đâu".

Bị chê nói phét và đòi đuổi khỏi đám cưới Mạc Văn Khoa,  Chiến Thắng cao tay đáp trả

Màn đối đáp của Chiến Thắng nhanh chóng phá vỡ bầu không khí căng thẳng, phần đông quan khách vỗ tay cho màn phát biểu cao tay của nam danh hài. 

Bị chê 'nói phét' và đòi đuổi khỏi đám cưới Mạc Văn Khoa,  Chiến Thắng cao tay đáp trả - ảnh 1
Đám cưới rình rang của Mạc Văn Khoa tại quê nhà có sự góp mặt của nhiều sao Việt đình đám.
Đám cưới rình rang của Mạc Văn Khoa tại quê nhà có sự góp mặt của nhiều sao Việt đình đám.
Từ khóa: chiến thắng   MẠC VĂN KHOA  

Cùng chuyên mục