Yeah1 News

Bị CĐM nhắn tin xin tiền, Nathan Lee bức xúc: 'Mình chưa từng mở mồm xin xỏ, đói cho sạch rách cho thơm'

Chủ nhật, 25/07/2021 | 14:00 (GMT+7)

Nhiều người khó khăn nhắn tin xin giúp đỡ, Nathan Lee thẳng thắn từ chối vì cho rằng ở đời chẳng có gì là đơn giản.

Mới đây, Nathan Lee đã đăng tải một dòng trạng thái thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, "ông hoàng drama" tỏ ra vô cùng bức xúc khi có nhiều người nhắn tin riêng để xin tiền dù không quen biết. Có lẽ giai đoạn giãn cách xã hội, nên có không ít hoàn cảnh rơi vào tình trạng khó khăn tìm kiếm sự giúp đỡ từ nghệ sĩ. Tuy nhiên việc xin xỏ một cách dồn dập như thế đã khiến Nathan Lee cảm thấy khó chịu và không đồng tình.

Bị CĐM nhắn tin xin tiền, Nathan Lee bức xúc: 'Mình chưa từng mở mồm xin xỏ, đói cho sạch rách cho thơm' - ảnh 1

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ viết: "Các bạn ơi, đừng inbox xin tiền nữa nhé. Mình không bao giờ mở mồm xin xỏ ai, kể cả bố mẹ mình. Lòng tự trọng là yếu tố cơ bản để thành công, chúc các bạn may mắn". Không nhưng thế, sự bực tức của anh còn lan tỏa xuống phần bình luận. Nathan Lee thẳng thắn phán xét rằng: "Đói cho sạch, rách cho thơm! Mình tự lập từ năm 15 tuổi, ở đời này chẳng có gì là đơn giản, là ngẫu nhiên, là dễ dàng hết! Vào Facebook người không quen biết để xin xỏ, f*ck NO!".

Bị CĐM nhắn tin xin tiền, Nathan Lee bức xúc: Mình chưa từng mở mồm xin xỏ, đói cho sạch rách cho thơm

Ngoài ra, nam ca sĩ còn cho biết: "Bữa trước có bạn giáo viên cần tiền, sau khi An check thông tin mình đã giúp rồi! Tuy nhiên, mình rất dị ứng khi người đời tự cho họ quyền đòi hỏi ở mình, các bạn đã làm được gì cho mình, lúc mình đau khổ các bạn ở đâu". Chính sự không biết điều, đòi hỏi quá nhiều, được nước lấn tới của một số người đã khiến anh chàng tỏ ra bức xúc và từ bỏ việc giúp đỡ.

Bị CĐM nhắn tin xin tiền, Nathan Lee bức xúc: Mình chưa từng mở mồm xin xỏ, đói cho sạch rách cho thơm

Bị CĐM nhắn tin xin tiền, Nathan Lee bức xúc: 'Mình chưa từng mở mồm xin xỏ, đói cho sạch rách cho thơm' - ảnh 2

Tuy nhiên bên cạnh sự đồng tình của nhiều cư dân mạng vì hiểu rõ cảm giác mà Nathan Lee vừa gặp phải thì có không ít netizens lên tiếng chỉ trích, cho rằng anh đang quá thô lỗ đối với những người đang gặp khó khă, rơi vào đường cùng vì dịch bệnh. Bởi có rất nhiều cách để xử lý việc bị spam xin xỏ từ công chúng thay vì đăng đàn bức xúc bằng những lời lẽ, thái độ khó nghe. Hiện tại, sự việc trên vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và bàn tán của dư luận.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Nathan Lee  

Cùng chuyên mục