Bị anti-fan mỉa mai giới tính, Noo Phước Thịnh đáp trả: "Nghiệp quật đáng kiếp, cứ cười, cứ miệt thị đi"

Ngọc Trâm 11:13 21/10/2021

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh không ngần ngại đáp trả bình luận khiếm nhã từ anti-fan trên trang cá nhân của mình khi bị mỉa mai giới tính.

Tối 20/10, Noo Phước Thịnh có đăng tải tấm hình "khoe thân" gợi cảm trên trang cá nhân để dành tặng hội fangirl nhân ngày đặc biệt. Nam ca sĩ viết: "Rồi đó, mình không có quà gì để tặng các bạn nữ ngày 20/10 đâu. Nếu ăn thịt mình mà làm các bạn vui và hạnh phúc thì các bạn ăn đi. Nhưng các bạn phải hứa là luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn xinh đẹp nhé...".

Đây không phải lần đầu tiên Noo Phước Thịnh chia sẻ hình "mlem" và đăng caption "thả thính" fan, tuy nhiên, lần này nam ca sĩ lại bị anti-fan cà khịa khá "cay".

Bị anti-fan mỉa mai giới tính, Noo Phước Thịnh đáp trả: Nghiệp quật đáng kiếp, cứ cười, cứ miệt thị đi
Noo Phước Thịnh đăng hình "mlem" dành tặng fangirl.

Cụ thể, một cư dân mạng đã vào hình ảnh này của Noo để lại bình luận sau: "Mấy con nai con bò ăn chứ ai ăn". Dù không trực tiếp chỉ trích bằng lời lẽ cay độc nhưng dường như bình luận này đang có ý mỉa mai giới tính của giọng ca "Xa em".

Ngay lập tức Noo Phước Thịnh đã đáp trả anti-fan này rất gay gắt: "Đời mà, sống hoan hỷ lên, cho đức nhân thì mình cũng nhận lại quả ngọt. Buông lời miệt thị, mỉa mai người khác rồi lắm kẻ hùa nhau vào cười cợt. Nhanh thôi, nghiệp quả mà quật tới thì cũng xin là đáng kiếp. Cứ cười, cứ miệt thị đi nhưng nhớ là phải tin một điều người làm thì trời nhìn...".

Bị anti-fan mỉa mai giới tính, Noo Phước Thịnh đáp trả: Nghiệp quật đáng kiếp, cứ cười, cứ miệt thị đi
Anti-fan vào mỉa mai giới tính Noo Phước Thịnh.
Bị anti-fan mỉa mai giới tính, Noo Phước Thịnh đáp trả: Nghiệp quật đáng kiếp, cứ cười, cứ miệt thị đi
Nam ca sĩ gay gắt đáp trả bình luận khiếm nhã về giới tính.

Màn phản pháo của Noo Phước Thịnh cho thấy anh rất bức xúc vì bình luận mang hàm ý khiếm nhã này. Lâu nay chuyện tình cảm riêng từ của Noo luôn là mối quan tâm của đông đảo khán giả. Ngoài tin đồn yêu đương với người đẹp Mai Phương Thúy, nam ca sĩ còn vướng vào những thông tin bên lề như chuyện anh là người thuộc cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh chưa từng lên tiếng về tin đồn này, thậm chí, thời gian này anh chàng còn rất chăm chỉ tương tác và "thả thính" những cô nàng xinh đẹp quanh mình nhiều hơn.

T.D

Ảnh: FBNV