Bầu Thuỵ lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường: 'Khi nào đi xe Roll Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa'

Giai Thụy 14:02 19/10/2021

Nam doanh nhân cho biết, có rất nhiều người đang hiểu lầm, suy nghĩ không đúng về Hồ Văn Cường.

Cách đây không lâu, ông Nguyễn Đức Thuỵ (bầu Thụy) đã lên tiếng ngỏ ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường trên chặng đường âm nhạc. Không chỉ nâng đỡ, chỉ bảo mà còn xây dựng được ê-kíp như của anh Ba - danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn. Thông tin này đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận và cái tên bầu Thuỵ nhanh chóng trở thành tiêu điểm gây chú ý trong suốt những ngày qua.

Bầu Thuỵ lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường: Khi nào đi xe Roll Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa

Đặc biệt, mới đây, nam đại gia tiếp tục lên tiếng cho rằng mọi người đang hiểu lầm và suy nghĩ không đúng đắn về Hồ Văn Cường. Bởi sau khi Phi Nhung mất, nam ca sĩ chịu không ít thị phi, tổn thương vì bị cho rằng là đứa con nuôi bất hiếu, "ăn cháo đá bát"... Bầu Thuỵ mong ước giá như Phi Nhung còn sống thì mọi chuyện sẽ được giải quyết, không dẫn đến kết cục đau lòng ngày hôm nay.

Bầu Thuỵ lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường: Khi nào đi xe Roll Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa

"Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy. Giá như quản lý Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường trước lúc Phi Nhung qua đời.

Giá như trả tiền Hồ Văn Cường trước và sau 49 ngày mất Phi Nhung. 

Giá như quản lý Phi Nhung không chụp ảnh đăng Facebook trả tiền cho Hồ Văn Cường ngay lúc tang lễ đang diễn ra tại Mỹ thì tốt.

Giá như trả lại YouTube và Facebook cho Hồ Văn Cường thì tốt.

Giá như đừng đến nhà Hồ Văn Cường từ 17h - gần 23h để livestream thì tốt biết ngàn lần.

Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Roll Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa.

Ai là đạo diễn việc làm trên?

Rất nhiều những hiểu lầm suy nghĩ không đúng về câu chuyện này. Cường ơi, con bản lĩnh để vượt qua mọi đau thương mất mẹ và sớm lấy lại tinh thần để không phụ lòng mẹ Phi Nhung và khán giả yêu quý 2 mẹ con!", nam doanh nhân viết.

Bầu Thuỵ lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường: Khi nào đi xe Roll Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, rất đông khán giả đã bày tỏ quan điểm của mình. Nhiều người đồng tình với ý kiến của bầu Thuỵ, cho rằng nếu như chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường được giải quyết sớm, trước khi Phi Nhung mất thì có lẽ cậu sẽ không bị đẩy vào câu chuyện lùm xùm vừa qua. Hiện tại vị đại gia này đang từng bước liên lạc với Hồ Văn Cường để giúp đỡ con đường sự nghiệp.

Ảnh: Internet