Yeah1 News

Bảo Thy tiết lộ quá trình mang thai từng nghén nặng đến mức xuất huyết dạ dày

Thứ tư, 09/03/2022 | 11:06 (GMT+7)

Từng không hé lộ tin vui cho đến khi chính thức chào đón con trai đầu lòng, Bảo Thy hiện tại đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ về quá trình mang thai, kể cả giai đoạn gặp vấn đề về sức khỏe khi nghén nặng.

Là một trong những sao nữ Việt có cuộc sống viên mãn nhất hiện tại, Bảo Thy rất thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ, nhất là từ sau khi chào đón con trai đầu lòng. Mới đây, nhân ngày 8/3, Bảo Thy đặc biệt trải lòng về thiên chức làm mẹ. Nữ ca sĩ xúc động nhớ về thời khắc khi vừa hay tin thiên thần nhỏ đến với mình và cả khi vượt qua nhiều khó khăn trong giai đoạn bị nghén nặng lúc mang thai. 

Bảo Thy tiết lộ quá trình mang thai từng nghén nặng đến mức  xuất huyết dạ dày - ảnh 1

"Ngay từ giây phút phát hiện “2 vạch”, cuộc đời Thy dường như hoàn toàn thay đổi. 9 tháng ôm ấp trong mình sinh linh bé bỏng và mong con từng ngày trong hạnh phúc cùng vô vàn trải nghiệm mới lạ, khiến mình cảm thấy quãng thời gian ấy dù thật khổ cực nhưng cũng thật xứng đáng.  

Có hành trình mang nặng đẻ đau nào là không áp lực và vất vả chứ? Trong thời gian mang thai, Thy nghén nặng đến mức bị xuất huyết dạ dày, phải dùng thuốc điều trị trong hai tuần liên tục. Đó còn là giai đoạn đỉnh điểm mà TP. Hồ Chí Minh đang oằn mình vật lộn với đại dịch. Lịch trình khám thai của Thy luôn bị lùi lại, mình đã phải ở yên trong nhà từ lúc thai nghén cho đến khi sinh em bé." - Bảo Thy xúc động chia sẻ.    

Bảo Thy tiết lộ quá trình mang thai từng nghén nặng đến mức  xuất huyết dạ dày - ảnh 2

Trải qua nhiều vất vả trong thai kỳ, netizen càng trầm trồ ngưỡng mộ vì những hình ảnh của Bảo Thy trong thời gian mang thai vẫn vô cùng rạng rỡ. Kể cả sau khi sinh con đầu lòng và hiện tại đang là mẹ bỉm, nàng "công chúa bong bóng" vẫn giữ được vóc dáng và nhan sắc đáng ghen tị. 

Bảo Thy tiết lộ quá trình mang thai từng nghén nặng đến mức  xuất huyết dạ dày - ảnh 3
Bảo Thy tiết lộ quá trình mang thai từng nghén nặng đến mức  xuất huyết dạ dày - ảnh 4

Bảo Thy kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh vào năm 2019 và chào đón con trai đầu lòng sau 2 năm về chung một nhà. Từ khi sinh quý tử, cuộc sống của Bảo Thy càng viên mãn. Bảo Thy hiện tại gần như rút lui khỏi các hoạt động giải trí và tập trung cho việc kinh doanh riêng và là hậu phương cho chồng. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống làm dâu hào môn xa hoa và được chồng chiều chuộng, cùng chăm sóc con nhỏ khiến hội chị em không khỏi ngưỡng mộ.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Bảo Thy  

Cùng chuyên mục