Bảo Thy kể kỉ niệm ngủ cùng Luna Đào, bản thân bị bóng đè khiếp vía, đàn em thất tình khóc sưng mắt

T.D 15:23 02/12/2022

Nhân dịp đàn em comeback, Bảo Thy đã hé lộ câu chuyện quá khứ ngủ cùng Luna Đào. Thời điểm đó, cả 2 đều đang trong giai đoạn khủng hoảng nhất.

Sau khoảng 2 năm "im hơi lặng tiếng" để tập trung cho các dự án cá nhân cũng như công việc của 1 beauty blogger, Luna Đào (Đào Bá Lộc) mới đây đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng 1 bản ballad lụi tên mang tên "Những chàng trai em từng yêu". Được biết đây là ca khúc Luna Đào cùng người yêu cũ sáng tác. Trở lại với hình ảnh mỹ miều của 1 cô gái chính hiệu, Luna Đào muốn gửi đến khán giả thông điệp rằng hãy suy nghĩ thật văn minh, tôn trọng quá khứ bên người yêu cũ vì đó là 1 phần thanh xuân của mỗi người con gái.

Luna Đào đẹp mỹ miều trong hình hài con gái ở lần comeback sau 2 năm vắng bóng.

Lần comeback này của Luna Đào nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả lẫn đồng nghiệp. Mới đây, Bảo Thy cũng đã chia sẻ ca khúc mới của đàn em, đồng thời hé lộ câu chuyện quá khứ mà cặp đôi từng trải khiến khán giả thích thú. Trên trang cá nhân, Bảo Thy cho hay cách đây nhiều năm, cô và Luna Đào có cơ hội diễn chung và vì sự cố nên cả 2 đã phải thuê khách sạn ngủ cùng nhau. Đêm đó, Luna Đào chia tay người yêu nên khóc sưng mắt. Phía Bảo Thy lại bị quấy rối bởi thế lực tâm linh nên hoảng sợ không thể ngủ được. Vì thế 2 chị em đã thức tới sáng để tâm sự cùng nhau.

Bảo Thy tiết lộ Luna Đào từng thất tình khóc sưng mắt trong khi cô bị bóng đè đến khiếp vía.

Screenshot (1514)

Nhớ đến kỉ niệm xưa, Bảo Thy viết: "Giai đoạn đó là thời kì khủng hoảng của 2 chị em, nhưng 1 người buồn tình, 1 người...buồn ngủ." Bảo Thy chia sẻ cô rất vui mừng khi nhìn thấy hình ảnh đẹp nhất, tự tin nhất của Luna Đào hiện tại. Trước những chia sẻ của đàn chị, Luna Đào cảm thấy phấn khích khi Bảo Thy vẫn nhớ như in chuyện cũ. Tuy nhiên, giọng ca "Những chàng trai em từng yêu" cũng bày tỏ muốn quên đi câu chuyện khóc lóc thảm thiết khi chia tay người yêu năm xưa.

Luna Đào tự tin trong hình ảnh xinh đẹp hiện tại.

Ảnh: FBNV