24h
Yeah1 News

Bảo Thy công khai trọn diện mạo cực đáng yêu của con trai nhưng phải "xin phép" quý tử trước

Thứ sáu, 13/01/2023 | 17:42 (GMT+7)

Khoảnh khắc Bảo Thy công khai hình ảnh con trai sau nhiều lần úp mở mới đây đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bảo Thy hiện tại dù không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen Việt. Đặc biệt, gia đình nhỏ của cô cùng ông xã Phan Lĩnh cũng nhận được sự chú ý không kém, nhất là khi cả hai chính thức chào đón con trai đầu lòng.

Trở thành mẹ bỉm, Bảo Thy cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh con trai nhưng vẫn chưa chính thức để lộ diện mạo của quý tử. Dù vậy qua những hình ảnh ít ỏi này, nhiều neizen vẫn bị "đốn tim" bởi hình quá bụ bẫm, đáng yêu của con trai đầu lòng nhà Bảo Thy.

Bảo Thy công khai trọn diện mạo cực đáng yêu của con trai nhưng phải 'xin phép' quý tử trước - ảnh 1

Mãi đến mới đây, nhân dịp sinh nhật con trai, Bảo Thy mới tung ra bộ ảnh cực dễ thương, chính thức hé lộ diện mạo quý tử. Cậu bé thừa hưởng đường nét của cả ba lẫn mẹ, đốn tim cư dân mạng bởi đôi mắt to tròn và gương mặt sáng vô cùng đáng yêu. Rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận bày tỏ sự "bấn loạn" bởi loạt biểu cảm đa dạng và cũng rất lém lỉnh của quý tử nhà Bảo Thy.

Bảo Thy công khai trọn diện mạo cực đáng yêu của con trai nhưng phải 'xin phép' quý tử trước - ảnh 2
Bảo Thy công khai trọn diện mạo cực đáng yêu của con trai nhưng phải 'xin phép' quý tử trước - ảnh 3

Đặc biệt, nữ ca sĩ "Công chúa bong bóng" còn cho biết mình đã "xin phép" con trai trước khi quyết định công khai diện mạo của cậu bé.

"Mẹ dự định khi nào con lớn và có chính kiến đồng ý hay không thì mẹ mới nghĩ đến việc được up hình rõ mặt con lên mạng xã hội. Tuy nhiên hôm 1/1 vừa rồi mẹ con mình đi sinh nhật bạn Gia Khang quậy từ hình tới clip nên là trai ba gai của mẹ vô tình được cho lên sóng.

Vậy nên nếu hình sinh nhật con mà mẹ lại đeo kính cho con thì thương con quá. Thôi thì cho mẹ up nốt vài tấm này kỉ niệm lên nhé! Lúc nãy mẹ hỏi con đã dạ rõ to rồi có cô Nanny làm chứng nên là mai này con sẽ không giận mẹ đâu Vic nhỉ" - Bảo Thy viết trên trang cá nhân.

Bảo Thy công khai trọn diện mạo cực đáng yêu của con trai nhưng phải 'xin phép' quý tử trước - ảnh 4
Bảo Thy công khai trọn diện mạo cực đáng yêu của con trai nhưng phải 'xin phép' quý tử trước - ảnh 5

Quan điểm tôn trọng con khi chia sẻ hình ảnh con của Bảo Thy vì thế nhận được nhiều sự đồng tình. Nữ ca sĩ cũng được ngưỡng mộ bởi cuộc sống vô cùng viên mãn hiện tại bên ông xã đại gia.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Bảo Thy   con trai bảo thy  

Cùng chuyên mục

Sam bị trầm cảm sau sinh
19-05-2024 | 07:45

Sam bị trầm cảm sau sinh