Bảo Ngọc và Lona Kiều Loan đáp trả cực gắt khi bị nghi mua giải, không xứng hạng cao: "Đanh đá thế mới vừa!"

Trúc 11:35 02/01/2023

Không hẹn mà gặp, cả hoa hậu Bảo Ngọc và á hậu Lona Kiều Loan đều khiến khán giả tấm tắc khi không ngại lên tiếng đáp trả những bình luận nghi ngờ năng lực của mình.

Năm 2022 chứng kiến rất nhiều cuộc thi nhan sắc với hàng chục hoa hậu "lên ngôi" nhận được danh hiệu cao quý. Điều này vô hình chung dẫn đến những biến tướng tiêu cực trong xã hội và khiến công chúng có cái nhìn không hay về những người đẹp đi thi nhan sắc. Việc chỉ trích những hoa - á hậu về việc mua giải hay nghi ngờ năng lực thi thố đã không còn là điều quá xa lạ. 

Từ trước đến nay, hầu như những người đẹp bị nghi ngờ đăng quang nhờ tiền bạc hay không xứng đáng với vị trí thứ hạng cao, họ đều lựa chọn cách im lặng hoặc ẩn ý phủ nhận. Thế nhưng mới đây, hai người đẹp từng tham dự hai cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam và quốc tế đã thẳng thắn đáp trả theo cách đanh đá nhất để khẳng định vị thế và năng lực của bản thân.

1-5
Lona Kiều Loan lọt top 10 tại Miss Grand International 2019

Á hậu Lona Kiều Loan là cái tên thường xuyên gắn liền với những bình luận không mấy tích cực. Trong ngày đầu năm mới, khi chia sẻ bài viết trên trang cá nhân, một thành phần kém duyên đã bày tỏ ý kiến không hay ảnh hưởng đến tâm trạng tốt đẹp của nhiều người. 

anyconvcom_kieu-loan-01-copy-1-ngoisaovn-w955-h1000
Kiều Loan thẳng thắn đáp trả bình luận nghi ngờ năng lực

Cụ thể, thành phần này bất ngờ "đào" lại quá khứ khi Lona Kiều Loan lọt top 10 cuộc thi Miss Grand International 2019 và cho rằng cô có được thành tích trên là nhờ "vé vote", "vé vớt". Trước ý kiến trên, Lona Kiều Loan nhanh chóng "tặng" một bài văn dài để "cà khịa" khiến đối tượng ấy phải lặng lẽ rút lui: "Xin lỗi em nha, chị phí vé thi Miss Grand International quá. Chị đọc bình luận này chị cũng muốn trả lại vé thi lắm nhưng lỡ cố gắng rồi. Giờ chị đang bận cố gắng thêm nữa, bao giờ rảnh rỗi thì chị trả nhé. Happy New Year em nha!"

Kieu-Loan-1
Lona Kiều Loan là một trong những người đẹp không ngại "dằn mặt" anti-fan tại Việt Nam

Được biết, Nguyễn Hà Kiều Loan sinh năm 2000, từng được vinh quanh là á hậu 1 của cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Sau đó, cô trở thành đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế là Miss Grand International tổ chức cùng năm. Tuy không đạt được vị trí dẫn đầu nhưng thành tích top 10 của Kiều Loan vẫn làm rạng danh nhan sắc Việt tại thời điểm bấy giờ. Sau này, Kiều Loan "lấn sân" qua các lĩnh vực khát như ca hát, dẫn chương trình...

1
Từ khi đạt vương miện Miss Intercontinental 2022, Bảo Ngọc luôn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều

Trước đó, một nàng hậu khác cùng công ty quản lý với Lona Kiều Loan cũng bị đặt nghi vấn về thành tích on top của mình. Đó không ai khác chính là Lê Nguyễn Bảo Ngọc - á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 và là hoa hậu Miss Intercontinental 2022. 

bao-ngoc-1
Người đẹp Cần Thơ đáp trả ý kiến cho rằng cô mua giải

Khi bị khán giả hỏi, liệu người đẹp gốc Cần Thơ với gia cảnh giàu có, phú quý có bỏ tiền ra mua giải để được đội vương miện hay không, hoa hậu Bảo Ngọc không ngần ngại đáp: "Người tự trọng thường nghĩ đến việc mua nhà hơn là mua giải ạ!" Câu nói đầy thâm thúy của Bảo Ngọc trở thành đề tài bàn tán của mọi người. Ai cũng cho rằng tính cách thẳng thắn, đanh đá của Bảo Ngọc giúp cô ghi điểm trong mắt công chúng và dẹp tan những tin đồn không hay về thành tích của bản thân.

2
3
Những màn "cà khịa" anti-fan giúp Bảo Ngọc ghi điểm trong mắt công chúng

Cách đó ít ngày, Bảo Ngọc từng lên tiếng khi bị chỉ trích là đội vương miện quốc tế quá nhiều và không cần thiết. Cô chia sẻ: "Có bạn đùa rằng bây giờ Bảo Ngọc có muốn đội vương miện thì cũng phải xin phép, vì cứ đội lên là bị nói sao thích ra dẻ, đi đâu cũng đội vương miện. Hỡi ơi, phải thú thật là, dù tự hào thiệt đó nhưng đội vương miện nặng lắm, mà để đội lên còn phải ghim cài, đau hết cả đầu, chị em nào từng đội sẽ hiểu. Ngọc còn tự tiên lượng nếu lần nào đi cũng đội mấy tiếng đồng hồ, thậm chí cả ngày thế này, thì không sớm thì muộn, Ngọc cũng phải nhờ ba bốc giùm mớ thuốc tiền đình, và thoái hóa cột sống cổ".

Ảnh: Tổng hợp