24h
Yeah1 News

Bạn thân bênh vực khi Ngọc Trinh bị chỉ trích "nổ": Chúng tôi đều khiêm tốn

Thứ bảy, 21/05/2022 | 09:01 (GMT+7)

Vướng lùm xùm bị cho là "nổ" về chuyện mua đất, Ngọc Trinh mới đây đã được bạn thân lên tiếng bênh vực.

Ngọc Trinh mới đây lại trở thành tâm điểm khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao vì vướng nghi vấn "bốc phét" chuyện mua đất. Tất cả bắt nguồn từ việc Ngọc Trinh khoe loạt ảnh check-in tại một khu đất ở Bảo Lộc kèm caption: "Đón bình minh tại khu đất mới thân yêu của mình. Xuất sắc 10/10, còn cả nhà chấm mấy điểm nè?". Chính dòng trạng thái này đã khiến nhiều người tin rằng "nữ hoàng nội y" ẩn ý mình là chủ nhân của khu đất trên. 

Bạn thân bênh vực khi Ngọc Trinh bị chỉ trích 'nổ': Chúng tôi đều khiêm tốn - ảnh 1

Thế nhưng khi thông tin này thu hút nhiều sự chú ý, đại diện UBND thành phố Bảo Lộc đã lên tiếng cho biết qua xác minh, không có thông tin nào về việc Ngọc Trinh sở hữu đất trên địa bàn xã Đại Lào, đồng thời các dự án xây dựng homestay nghỉ dưỡng trên địa bàn thành phố Bảo Lộc đều được địa phương cấp phép và quản lý, trong các dự án đã triển khai và đang chờ phê duyệt không có dự án nào có chủ dự án tên Ngọc Trinh. 

Bạn thân bênh vực khi Ngọc Trinh bị chỉ trích 'nổ': Chúng tôi đều khiêm tốn - ảnh 2

Diễn biến này đã khiến mỹ nhân gốc Trà Vinh vướng nhiều chỉ trích, cho rằng Ngọc Trinh "nổ" và đây là chiêu trò nhằm "thổi phồng" giá đất. Trước nghi vấn này, Ngọc Trinh bất ngờ "quay xe", lên tiếng giải thích khu đất trên là do một người bạn của cô sở hữu. 

Bạn thân bênh vực khi Ngọc Trinh bị chỉ trích 'nổ': Chúng tôi đều khiêm tốn - ảnh 3

Một người bạn thân khác của Ngọc Trinh là doanh nhân Thu Trang - hay còn được biết đến với biệt danh Chị Ông Địa cũng lên tiếng bênh vực người đẹp. Theo đó, cô chia sẻ những người xung quanh còn nhận xét cô khiêm tốn, thế nên bạn bè mà cô chơi cùng cũng sẽ như thế. Trong bài viết, Thu Trang cũng đính kèm link bài báo về lùm xùm mua đất của Ngọc Trinh, ẩn ý "nữ hoàng nội y" là người bạn khiêm tốn mà cô nhắc đến. 

Bạn thân bênh vực khi Ngọc Trinh bị chỉ trích 'nổ': Chúng tôi đều khiêm tốn - ảnh 4

“Nổ” là do tính người không cứ gì giàu hay nghèo. Mình thì không có tính nổ rồi mà mọi người còn cứ hay khen mình khiêm tốn quá ấy, thế nên bạn bè chơi với mình cũng thế, chắc luôn" - bạn thân của Ngọc Trinh viết trên trang cá nhân.    

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng từng xuất hiện trên kênh của Chị Ông Địa để trải lòng về lùm xùm bị tố đạo nhái váy của Kendall Jenner. Cô giải thích vì cần gấp để mặc nên đã yêu cầu stylist may gấp một chiếc váy như thế chứ không có ý đạo nhái.

Ngọc Trinh cũng giải thích với bạn thân cô không xin lỗi vì không nể cách hành xử của nhãn hàng. Ảnh cô diện váy giống hệt với mẫu váy của thương hiệu REN cũng được Ngọc Trinh để nguyên trên trang cá nhân mặc dân tình vẫn chỉ trích gay gắt.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: ngọc trinh   mua đất  

Cùng chuyên mục