Yeah1 News

Bạn gái Minh Luân đồng cảm với Cát Phượng, cách đây không lâu cũng vừa vướng tin đồn chia tay

Thứ ba, 17/05/2022 | 09:00 (GMT+7)

Thiên Hương mới đây bất ngờ ẩn ý đồng cảm với Cát Phượng khiến tin đồn chia tay Minh Luân lại rộ lên lần nữa.

Thông báo đường ai nấy đi sau hơn 12 năm yêu nhau, tin tức chia tay của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn không chỉ thu hút sự chú ý của công chúng mà những đồng nghiệp trong làng giải trí cũng bày tỏ nhiều sự tiếc nuối. Ngoài một số bạn bè thân thiết như Cẩm Ly, Trang Trần, Lâm Vỹ Dạ... không kiềm được nước mắt khi nghe tin Cát Phượng thông báo đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn, ca sĩ Thiên Hương mới đây cũng tỏ ra đồng cảm với tình cũ của Kiều Minh Tuấn. 

Bạn gái Minh Luân đồng cảm với Cát Phượng, cách đây không lâu cũng vừa vướng tin đồn chia tay - ảnh 1

Thiên Hương được biết đến là bạn gái của diễn viên Minh Luân. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2021, sau hơn 1 năm yêu nhau, Thiên Hương vướng tin đồn "cơm không lành, canh không ngọt" với Minh Luân khi vướng tin đồn chia tay vào tháng 3 vừa qua, song Minh Luân đã nhanh chóng phủ nhủ nhận. 

Bạn gái Minh Luân đồng cảm với Cát Phượng, cách đây không lâu cũng vừa vướng tin đồn chia tay - ảnh 2

Thế nhưng tin đồn cả hai không còn mặn nồng lần nữa dấy lên khi Thiên Hương chia sẻ đoạn clip Cát Phượng báo tin chia tay Kiều Minh Tuấn trong nước mắt. Bạn gái Minh Luân còn nhấn mạnh việc người phụ nữ nào cũng mong một gia đình viên mãn, hạnh phúc và bày tỏ sự đồng cảm với Cát Phượng. 

Bạn gái Minh Luân đồng cảm với Cát Phượng, cách đây không lâu cũng vừa vướng tin đồn chia tay - ảnh 3

"Ai cũng mong muốn cho mình một nỗi niềm dấu kín, một cuộc sống riêng tư, môt tình yêu viên mãn, một gia đình hạnh phúc. Đừng đào bới cuộc sống của người khác, mà hãy cầu phúc, hãy cảm ơn vì những gì mình đã và đang có, cảm ơn thượng đế đã mang chúng ta đên bên nhau để yêu thương, để cùng nhau nếm trải đắng cay chua ngọt. Có duyên thì nên phận, hết duyên hãy buông nhau ra một cách nhẹ nhàng. Thương chị" - Thiên Hương viết trên trang cá nhân.   

Bạn gái Minh Luân đồng cảm với Cát Phượng, cách đây không lâu cũng vừa vướng tin đồn chia tay - ảnh 4

Chính dòng trạng thái đầy tâm trạng này đã khiến nhiều người xôn xao bàn tán về chuyện tình cảm hiện tại của cô và Minh Luân. Song Thiên Hương và cả phía Minh Luân đều chưa chia sẻ thêm gì về thông tin này.

Về phía Cát Phượng, nữ diễn viên cho biết mình chỉ muốn lên tên một lần và kết thúc mọi chuyện ở đây. Nhưng dường như "drama" này không dễ kết thúc nhanh chóng như thế khi Cát Phượng tuyên bố nhiều thông tin gây sốc như tiết lộ thời gian chia tay Kiều Minh Tuấn thực chất đã từ 1 năm trước, khẳng định chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu nhau năm xưa là có thật chứ không phải do cô đứng sau "giật dây". 

Bạn gái Minh Luân đồng cảm với Cát Phượng, cách đây không lâu cũng vừa vướng tin đồn chia tay - ảnh 5

Trong khi đó, phía đàng trai là Kiều Minh Tuấn lại chọn cách giữ im lặng trước tâm bão. Nam diễn viên "Nghề siêu dễ" chưa lên tiếng phản hồi mặc làn sóng phản ứng gay gắt và hiện đã khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân. 

Bạn gái Minh Luân đồng cảm với Cát Phượng, cách đây không lâu cũng vừa vướng tin đồn chia tay - ảnh 6
Hiện Kiều Minh Tuấn vẫn giữ im lặng trước tâm bão 'drama'.
Hiện Kiều Minh Tuấn vẫn giữ im lặng trước tâm bão "drama".

Vy

Ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục