Yeah1 News

Bà xã Mạc Văn Khoa gây tranh cãi vì diện đồ chặt chém trong tiệc sinh nhật Khánh Vân

Chủ nhật, 26/02/2023 | 18:09 (GMT+7)

Trong tiệc sinh nhật Khánh Vân, Vy Pumpe diện một chiếc đầm đỏ khiến nhiều người tranh cãi vì nổi hơn cả nhân vật chính.

Ngày 25/2, hoa hậu Khánh Vân đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật với sự tham gia của nhiều bạn bè và đồng nghiệp. Là một trong những người bạn thân thiết của hoa hậu Khánh Vân nên vợ chồng Mạc Văn Khoa là khách mời không thể thiếu.

Untitled-1
Vợ chồng Mạc Văn Khoa cũng góp mặt để chúc mừng sinh nhật hoa hậu Khánh Vân

Đến dự bữa tiệc, bà xã Mạc Văn Khoa là Vy Pumpe diện một bộ trang phục màu đỏ nổi bật. Không thể phủ nhận rằng, outfit này khá hợp với bà mẹ trẻ, giúp cô khoe trọn nhan sắc cùng vóc dáng xinh đẹp của mình. Tuy nhiên, chính bộ trang phục này lại làm dấy lên không ít tranh cãi.

Untitled-2
Vy Pumpe lựa chọn trang phục màu đỏ nổi bật
Untitled-3

Cụ thể, trong bữa tiệc, trong khi nhân vật chính là hoa hậu Khánh Vân lựa chọn cho mình chiếc váy đen cúp ngực xòe bồng tương đối gợi cảm thì việc Vy Pumpe mặc trang phục màu đỏ được cho là có phần “chơi trội”, kém tinh tế. Một số người cho rằng, với những bữa tiệc như thế này, các khách mời nên lựa chọn những bộ trang phục đơn giản, màu sắc nhã nhặn để nhường lại spotlight cho nhân vật chính. 

Untitled-4
Hoa hậu Khánh Vân diện chiếc váy màu đen cúp ngực

Tuy nhiên, cũng có không ít người lên tiếng bênh vực cho bà xã Mạc Văn Khoa. Bởi lẽ, theo yêu cầu của Khánh Vân thì khách mời sau khi đến sẽ thay trang phục pyjama nên Vy Pumpe chỉ ăn mặc lung linh để lưu lại bộ ảnh ý nghĩa. Bên cạnh đó, mọi người cũng cho rằng, đã là bạn bè thân thiết đến dự tiệc sinh nhật thì cũng không cần phải quá coi trọng việc ăn mặc. 

Untitled-8
Untitled-5
Ngay sau đó, bà xã Mạc Văn Khoa đã thay bộ pyjama để nhập việc cùng các khách mời khác
Untitled-10
Untitled-10
Khánh Vân đã có một bữa tiệc sinh nhật vô cùng đáng nhớ