Yeah1 News

Bà nội đã phủ nhận, thiếu gia "nghìn tỷ" vẫn tiếp tục lộ "hint" hẹn hò khiến dân tình gọi tên Chi Pu?

Thứ hai, 28/03/2022 | 07:10 (GMT+7)

Động thái mới của thiếu gia Hoàng Việt trên mạng xã hội đang thu hút sự chú ý của netizen vì bị cho là đang ẩn ý về tình trạng mối quan hệ hiện tại.

Từng khiến dân tình bàn tán xôn xao một thời gian dài, những tưởng tin đồn hẹn hò của Chi Pu và thiếu gia Hoàng Việt đã đi đến hồi kết sau khi bà nội của thiếu gia - cũng là người đứng đầu tập đoàn Sơn Kim đã lên tiếng phủ nhận tin yêu đương của cháu trai và Chi Pu thế nhưng mới đây, chính Hoàng Việt lại có động thái gây xôn xao về chuyện tình ái. 

Bà nội đã phủ nhận, thiếu gia 'nghìn tỷ' vẫn tiếp tục lộ 'hint' hẹn hò khiến dân tình gọi tên Chi Pu? - ảnh 1
Bà nội đã phủ nhận, thiếu gia 'nghìn tỷ' vẫn tiếp tục lộ 'hint' hẹn hò khiến dân tình gọi tên Chi Pu? - ảnh 2

Trên trang cá nhân, thiếu gia tập đoàn "nghìn tỷ" đăng ảnh chúc mừng sinh nhật một người bạn nhưng lại khéo léo ẩn ý về trạng thái tình cảm hiện tại: "Khổ thân bạn, đẹp trai mà còn học giỏi nên người ta cứ tưởng có người yêu rồi không ai hốt. Ước gì được khổ như bạn." - Hoàng Việt bày tỏ. 

Bà nội đã phủ nhận, thiếu gia 'nghìn tỷ' vẫn tiếp tục lộ 'hint' hẹn hò khiến dân tình gọi tên Chi Pu? - ảnh 3

Đoạn cap "xoắn não" của Hoàng Việt được nhiều người hiểu là anh bày tỏ sự ngưỡng mộ và đặt mục tiêu có ngoại hình đẹp, giỏi giang như bạn mình. Nhưng cũng có nhiều netizen suy đoán "cậu cả" của tập đoàn ngưỡng mộ ước được độc thân như bạn, nghĩa là gián tiếp cho biết hiện tại anh đã có bạn gái?

Vì động thái này, nhiều cư dân mạng đã lập tức gọi tên Chi Pu. Cặp đôi vướng nghi vấn hẹn hò sau nhiều lần lộ "hint" thả thính trên mạng xã hội. Chi Pu còn được đồn đoán đã tậu một cơ ngơi mới hoành tráng và đặc biệt đó được cho là cùng khu với nơi Hoàng Việt đang sống. Gần đây, nữ ca sĩ còn lộ ảnh dự tiệc thân mật cùng gia đình của thiếu gia đình đám khiến tin hẹn hò càng thêm rầm rộ. 

Bà nội của thiếu gia Hoàng Việt đã phủ nhận tin hẹn hò của Chi Pu và cháu trai.
Bà nội của thiếu gia Hoàng Việt đã phủ nhận tin hẹn hò của Chi Pu và cháu trai.

Trong khi dân tình còn đang đoán già đoán non thì bà Nguyễn Thị Sơn - người sáng lập tập đoàn Sơn Kim và cũng là bà nội của Hoàng Việt đã lên tiếng phủ nhận tin hẹn hò của cháu trai với Chi Pu. Theo bà, chuyện Chi Pu xuất hiện cùng khung hình với gia đình Sơn Kim là vì cô là một trong những khách hàng VIP, đầu tư vào bất động sản của tập đoàn này chứ không có chuyện vì mối quan hệ tình cảm với "cậu cả" của Sơn Kim.

Vy

Ảnh: Tổng hợp