24h
Yeah1 News

"Bà mẹ 3 con" Vân Trang tiết lộ về cách dạy con sống xanh và chăm sóc da cho con từ nhỏ

Thứ hai, 06/06/2022 | 18:20 (GMT+7)

Vào ngày 4/6 vừa qua, nữ diễn viên Vân Trang đã tham dự một buổi giao lưu trực tiếp tại sự kiện về mẹ và bé, tại đây cô đã có những chia sẻ bổ ích về hành trình nuôi dạy con cái của mình.

Vân Trang (tên thật là Nguyễn Ngọc Thùy Trang) là nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt Nam. Bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2007 đến nay, nữ diễn viên đã có hẳn gia tài đồ sộ về phim ảnh. Một số tác phẩm nổi bật của Vân Trang có thể kể đến như "Dù gió có thổi", "Cô dâu đại chiến", "Thiên mệnh anh hùng", "Scandal: Bí mật thảm đỏ", "Chàng vợ của em"... 

Năm 2016, sau khi kết hôn với doanh nhân Lê Hữu Quân, Vân Trang hạ sinh con gái lớn Queenie
Năm 2016, sau khi kết hôn với doanh nhân Lê Hữu Quân, Vân Trang hạ sinh con gái lớn Queenie

Năm 2016, Vân Trang thông báo lên xe hoa với ông xã là doanh nhân Việt kiều Úc - Lê Hữu Quân. Cùng năm đó, nữ diễn viên gốc Tiền Giang hạ sinh con gái đầu lòng với tên gọi thân thương là Queenie. Đến tháng 11/2021, gia đình Vân Trang lần nữa hạnh phúc chào đón sự ra đời của cặp song sinh nữ là Quinita và Quianna. 

Cuối năm 2021, nữ diễn viên báo tin vui khi sinh được cặp song sinh nữ
Cuối năm 2021, nữ diễn viên báo tin vui khi sinh được cặp song sinh nữ

Từ khi sinh con, chăm con đến nay, Vân Trang luôn tìm hiểu và học hỏi thêm nhiều thứ để dạy con kiến thức về cuộc sống. Chính bản thân Vân Trang cũng học được cách cân bằng giữa gia đình với công việc. Dù bận rộn quay phim hay đi diễn ở sân khấu kịch, Vân Trang luôn dành thời gian bên cạnh con.

'Bà mẹ 3 con' Vân Trang tiết lộ về cách dạy con sống xanh và chăm sóc da cho con từ nhỏ - ảnh 3
Ngoài diễn xuất, Vân Trang còn mở 1 khu sinh thái farmstay ở quê nhà Tiền Giang
Ngoài diễn xuất, Vân Trang còn mở 1 khu sinh thái farmstay ở quê nhà Tiền Giang

Được biết, ngoài công việc diễn xuất thì Vân Trang còn xây dựng một hệ thống farmstay - khu sinh thái sống xanh tại quê nhà Tiền Giang.

'Bà mẹ 3 con' Vân Trang tiết lộ về cách dạy con sống xanh và chăm sóc da cho con từ nhỏ - ảnh 5
Vân Trang cùng bác sĩ Huyên Thảo giao lưu trực tiếp trong một sự kiện về mẹ và bé
Vân Trang cùng bác sĩ Huyên Thảo giao lưu trực tiếp trong một sự kiện về mẹ và bé

Tại một sự kiện giao lưu về mẹ và bé ngày 4/6 vừa qua, Vân Trang đã có cơ hội trò chuyện cùng khách mời là bác sĩ nhi khoa - Huyên Thảo cũng như khán giả có mặt lúc bấy giờ. Nữ diễn viên cho biết, ngoài việc trang bị kiến thức đầu đời cho con thì cô còn rất quan tâm đến việc chăm sóc da cho trẻ nhỏ. Nhất là giai đoạn sơ sinh thì làn da bé rất yếu ớt, nhạy cảm. Với kinh nghiệm và kiến thức mình có được, Vân Trang "truyền dạy" lại cách chăm sóc da em bé để các "mẹ bỉm" có mặt trong sự kiện hiểu biết hơn. 

Nữ diễn viên chia sẻ về cách dưỡng da cho trẻ nhỏ cũng như truyền lại nhiều kinh nghiệm chăm con cho các 'mẹ bỉm' trẻ
Nữ diễn viên chia sẻ về cách dưỡng da cho trẻ nhỏ cũng như truyền lại nhiều kinh nghiệm chăm con cho các "mẹ bỉm" trẻ

Nói thêm việc giáo dục kiến thức về thế giới xung quanh cho con, Vân Trang còn hướng con đến cách sống xanh trong những hoạt động nhỏ nhất. Nữ diễn viên dạy con trồng và chăm sóc cây xanh cũng như tầm quan trọng của việc bảo vệ mội trường. Thế nên không có gì lạ khi con gái lớn của Vân Trang là bé Queenie dù mới 6 tuổi đã biết cách giữ lại những đồ dùng có thể tái chế và vứt bỏ những món đồ không có lợi với môi trường. Đây cũng thể hiện cách dạy con khéo léo, tinh tế của Vân Trang.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục