24h
Yeah1 News

Anh Đức có động thái mới sau khi bị bạn gái phốt 'chơi bột', netizen không ngừng cà khịa về lùm xùm

Thứ hai, 20/12/2021 | 14:20 (GMT+7)

Dù bị bạn gái "bóc phốt" sau chia tay nhưng Anh Đức không hề có động thái nhắc đến những ồn ào vừa qua.

Trước đó, vào đúng dịp lễ tình nhân Anh Đức đã công khai bạn gái trước sự bất ngờ của nhiều bạn bè và khán giả. Sau bao năm mang danh "thánh ế" của showbiz Việt, tưởng chừng đây sẽ là mối lương duyên, bến đỗ bình yên thì gần đây cả hai đã quyết định nói lời chia tay trước sự ngỡ ngàng và tiếc nuối của nhiều người.

Anh Đức có động thái mới sau khi bị bạn gái phốt chơi bột, netizen không ngừng cà khịa về lùm xùm

Hậu chia tay, bạn gái cũ nam diễn viên - Uyên Tô đã lên tiếng tố anh dùng chất cấm trong suốt quá trình yêu nhau. Thậm chí, còn tiết lộ việc Anh Đức là người kì kèo, nhỏ nhen trong chuyện tiền bạc. Mặc dù bị người yêu cũ bóc phốt dậy sóng mạng xã hội nhưng anh vẫn chọn cách im lặng và không hề đính chính hay giải thích về ồn ào.

Anh Đức có động thái mới sau khi bị bạn gái phốt chơi bột, netizen không ngừng cà khịa về lùm xùm

Cho đến mới đây, Anh Đức đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân của mình. Theo đó, anh đăng tải hình ảnh của bản thân và kèm theo đó là dòng trạng thái ủng hộ đội tuyển Việt Nam: "Hôm nay mạnh dạn dự đoán Việt Nam ăn 3 quả Cam".

Anh Đức có động thái mới sau khi bị bạn gái phốt chơi bột, netizen không ngừng cà khịa về lùm xùm

Tuy trải qua loạt lùm lùm gây ảnh hưởng danh tiếng, nhưng nam diễn viên vẫn xuất hiện với diện mạo tươi tắn và không hề đá động gì đến bạn gái cũ. Khoảnh khắc trên nhanh chóng gây chú ý cho nhiều cư dân mạng. Hầu hết mọi người cùng hòa nhịp dự đoán tỉ số cho đội nhà cùng anh chàng.

Anh Đức có động thái mới sau khi bị bạn gái phốt 'chơi bột', netizen không ngừng cà khịa về lùm xùm - ảnh 1
Anh Đức có động thái mới sau khi bị bạn gái phốt 'chơi bột', netizen không ngừng cà khịa về lùm xùm - ảnh 2

Thế nhưng, một số khác lại bình luận "cà khịa", liên tục nhắc đến ồn ào dùng chất cấm của Anh Đức vừa qua. Không những thế, họ còn gửi cả ảnh nam diễn viên đang ngồi dùng một chất bột màu trắng và như ngầm nhắc nhỏ scandal vẫn còn đó chớ vội quên đi. Hiện tại, sự tấn công của anti-fan vẫn tràn ngập dưới mỗi bài viết được bạn thân Trấn Thành đăng tải.

Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Anh Đức   Uyên Tô  

Cùng chuyên mục