24h
Yeah1 News

Ảnh đăng ký kết hôn của Diệu Nhi và Anh Tú cán mốc 1 triệu like, vào danh sách kỷ lục Vbiz

Thứ hai, 22/08/2022 | 08:16 (GMT+7)

Sức nóng từ thông tin đăng ký kết hôn của Anh Tú và Diệu Nhi vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, số lượng tương tác trên bài đăng của cặp đôi đã chạm đến con số 1 triệu, hiện đang tiếp tục tăng lên.

Sáng nay, showbiz Việt được phen rộn ràng khi Anh Tú và Diệu Nhi chính thức công khai việc đã đăng ký kết hôn, nên duyên vợ chồng sau hơn 7 năm hẹn hò. Bức ảnh khoe giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi theo cách không thể hài hước hơn khi Anh Tú đèo Diệu Nhi trên con xe "cà tàng", kèm chú thích: "Trên tay Trần Thị Diệu Nhi là giấy chứng nhận kết hôn với Bùi Anh Tú".

Ảnh đăng ký kết hôn của Diệu Nhi và Anh Tú cán mốc 1 triệu like, vào danh sách kỷ lục Vbiz - ảnh 1

Diệu Nhi và Anh Tú đăng ký kết hôn 

Theo những chia sẻ mới nhất từ phía đại diện của Anh Tú, thực chất cặp đôi đã đăng ký kết hôn từ tháng 10/2019 nhưng đến hiện tại mới công khai. Hai nghệ sĩ đang chuẩn bị cho đám cưới, thiệp mời đã được gửi đến bạn bè đồng nghiệp thân thiết. Hôn lễ của Anh Tú và Diệu Nhi sẽ diễn ra trong thời gian ngắn sắp tới.

Thông tin Diệu Nhi và Anh Tú kết hôn làm bùng nổ Vbiz, đồng nghiệp và người hâm mộ rần rần chúc mừng hạnh phúc. Sức hút từ tin hỷ này chứng tỏ qua những con số khi bài đăng khoe giấy đăng ký kết hôn với Diệu Nhi trên fanpage của Anh Tú hiện đã cán mốc 1 triệu tương tác thả tim, like...chỉ sau 8 tiếng đăng tải, cùng với đó là hàng trăm ngàn bình luận chúc mừng. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên nhanh chóng khi những bàn luận và chia sẻ bài đăng chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ảnh đăng ký kết hôn của Diệu Nhi và Anh Tú cán mốc 1 triệu like, vào danh sách kỷ lục Vbiz - ảnh 2

Bài đăng thông báo lấy vợ của Anh Tú đạt 1 triệu like

Với con số ấn tượng này, Anh Tú và Diệu Nhi là sao Việt tiếp theo được xếp vào danh sách có bài đăng đạt 1 triệu like nhanh nhất Facebook Việt. Cụ thể hiện cặp đôi này đang đứng vị trí thứ 2, sau MC Trấn Thành với một bài đăng vào tháng 9/2021 đạt 1 triệu like sau 5 tiếng đăng tải. Theo sau là các nghệ sĩ cũng từng đạt triệu liek cho các "post" trên Facebook như: Sơn Tùng M-TP với bài đăng khoe xe Mercedes G63 (13 tiếng), Đông Nhi và Ông Cao Thắng lần đầu khoe con gái sau sinh (18 tiếng)...

Ảnh đăng ký kết hôn của Diệu Nhi và Anh Tú cán mốc 1 triệu like, vào danh sách kỷ lục Vbiz - ảnh 3
Ảnh đăng ký kết hôn của Diệu Nhi và Anh Tú cán mốc 1 triệu like, vào danh sách kỷ lục Vbiz - ảnh 4
Ảnh đăng ký kết hôn của Diệu Nhi và Anh Tú cán mốc 1 triệu like, vào danh sách kỷ lục Vbiz - ảnh 5

Một số nghệ sĩ Vbiz từng có hình ảnh chia sẻ lên fanpage đạt hơn 1 triệu lượt tương tác

Hiện người hâm mộ đang mong ngóng về thông tin đám cưới của Anh Tú và Diệu Nhi. 

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục