Ảnh cưới của Thuỷ Ngân và Karik

Phuong Thao 09:03 04/12/2021

Bức hình Karik và Thuý Ngân diện đồ cô dâu chú rể, tạo dáng cực ngọt ngào bên nhau khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Mạng xã hội mới đây rần rần trước tấm ảnh mặc đồ cưới của Karik và Thuý Ngân. Cả hai trông rất đẹp đôi trong trang phục cô dâu chú rể. Công chúng đang không khỏi thắc mắc về thông điệp đằng sau bức hình này. Đa số các ý kiến đều cho rằng có thể Thuý Ngân đang tham gia đóng MV cho Karik, bên cạnh đó nhiều người cũng tích cực "đẩy thuyền" cả hai với nhau.

Ảnh cưới của Thuỷ Ngân và Karik
Ảnh cưới của Thuý Ngân và Karik gây xôn xao mạng xã hội

Hiện Thuý Ngân và Karik đang là thành viên chính thức trong dàn cast của chương trình "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy". Hai nghệ sĩ có những khoảnh khắc tương tác đầy hài hước và được xây dựng là cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" khi liên tục chí choé trên chương trình lẫn trong hậu trường. 

Ảnh cưới của Thuỷ Ngân và Karik
Ảnh cưới của Thuỷ Ngân và Karik
Thuý Ngân và Karik đấu nhau te tua trong "Running Man Việt Nam"

Được biết sau những tập được ghi hình tại Hàn Quốc vừa lên sóng, Karik không tiếp tục đồng hành cùng "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" trong trong đợt quay cuối ở Phú Quốc mới đây. Nhiều thông tin cho rằng nam rapper vì bận rộn lịch trình với "Rap Việt" nên đã tạm dừng "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy". Tuy nhiên phía nhà sản xuất chưa có động thái chính thức nào về chuyện đi hay ở của Karik.

Ảnh cưới của Thuỷ Ngân và Karik
Karik được cho âm thầm rời "Running Man Việt Nam"

Về phía Thuý Ngân, nữ diễn viên được "push" tên tuổi khá nhiều khi tham gia "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy". Trong đợt ghi hình ở Hàn Quốc, Thuý Ngân là nghệ sĩ duy nhất được đại diện gặp gỡ lãnh đạo đài SBS, nơi phát triển bản gốc của gameshow này và nhận về nhiều lời khen ngợi có cánh.

Ảnh cưới của Thuỷ Ngân và Karik
Thuý Ngân nhận được nhiều sự chú ý sau khi tham gia "Running Man"

Ảnh: Tổng hợp