24h
Yeah1 News

Anh chị Thiện Nhân tố người yêu đồng giới của em gái chê các show của vợ chồng Cẩm Ly nhận cho Nhân "nhỏ lẻ"

Thứ hai, 18/07/2022 | 16:49 (GMT+7)

Những thông tin mới về vụ lùm xùm của Thiện Nhân và người yêu đồng giới được phía anh chị ruột của Thiện Nhân tiết lộ tiếp tục khiến netizen xôn xao.

Giữa thời điểm lùm xùm giữa Thiện Nhân cùng người yêu đồng giới cũng như gia đình vẫn đang là tâm điểm thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng thì một chia sẻ từ phía anh chị ruột của Thiện Nhân đã tiếp tục khiến mạng xã hội xôn xao.

Bên cạnh nghi vấn Thiện Nhân bị T.N - người yêu đồng giới hiện tại lợi dụng hình ảnh và dẫn dắt theo hướng đi sai lệch thì anh chị ruột của Thiện Nhân còn bày tỏ sự bức xúc khi cho rằng T.N từng có lời lẽ không hay đối với vợ chồng nhạc sĩ Minh Vy - ca sĩ Cẩm Ly.

Anh chị Thiện Nhân tố người yêu đồng giới của em gái chê các show của vợ chồng Cẩm Ly nhận cho Nhân 'nhỏ lẻ' - ảnh 1

Với những ai theo dõi Thiện Nhân ngay từ khi cô bé vừa trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014, từ năm 12 tuổi, Thiện Nhân đã được Cẩm Ly và ông xã Minh Vy dẫn dắt, hướng dẫn và tạo cơ hội trên con đường âm nhạc. Anh Thanh Cầm (anh ruột của Thiện Nhân) và chị Bích Lê (chị ruột của Thiện Nhân) cũng chia sẻ Cẩm Ly và Minh Vy là người giới thiệu Thiện Nhân đến các show diễn trong suốt nhiều năm qua.

Anh chị Thiện Nhân tố người yêu đồng giới của em gái chê các show của vợ chồng Cẩm Ly nhận cho Nhân 'nhỏ lẻ' - ảnh 2
Anh chị Thiện Nhân tố người yêu đồng giới của em gái chê các show của vợ chồng Cẩm Ly nhận cho Nhân 'nhỏ lẻ' - ảnh 3

Anh trai của Thiện Nhân cho biết gia đình anh luôn dành sự tôn trọng cho Cẩm Ly - Minh Vy như những người có nhiều ơn nghĩa với gia đình, song T.N - người yêu đồng giới hiện tại của Thiện Nhân lại có lời không hay khi nhắc về vợ chồng Cẩm Ly khiến anh rất tức giận.

"Trong một lần nói chuyện qua điện thoại, T.N nói rằng sao lại cho Thiện Nhân đi những show nhỏ lẻ như show của vợ chồng Cẩm Ly vậy, những show như thế không xứng. T.N còn hứa hẹn sẽ biến Nhân thành sao hạng A, đi những show hoành tráng hơn. Nhưng với gia đình tôi, Cẩm Ly và Minh Vy là người mà chúng tôi rất biết ơn, dành sự tôn trọng tuyệt đối. Nên với tôi những lời của T.N nói về họ như thế tôi không chấp nhận được" - Anh Thanh Cầm chia sẻ.

Anh Thanh Cầm - anh trai ruột của Thiện Nhân.
Anh Thanh Cầm - anh trai ruột của Thiện Nhân.

Về phía Thiện Nhân, anh chị cho biết Nhân đã liên hệ với nhạc sĩ Minh Vy để bày tỏ mong muốn không tiếp tục ca hát nữa. Gia đình vì thế rất lo lắng, không hiểu vì sao sau khi ở bên T.N chỉ một thời gian ngắn, Thiện Nhân đã muốn chấm dứt sự nghiệp ca hát dù trước đó, đó là đam mê lớn của cô bé.

Anh chị Thiện Nhân tố người yêu đồng giới của em gái chê các show của vợ chồng Cẩm Ly nhận cho Nhân 'nhỏ lẻ' - ảnh 5

Lùm xùm liên quan đến Thiện Nhân bắt nguồn từ khi gia đình của Thiện Nhân bất ngờ thông báo không liên lạc được với cô bé và nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng mạng.

Anh chị Thiện Nhân tố người yêu đồng giới của em gái chê các show của vợ chồng Cẩm Ly nhận cho Nhân 'nhỏ lẻ' - ảnh 6

Không lâu sau đó, Thiện Nhân lại xuất hiện trên livestream cùng người yêu đồng giới, khẳng định mình không mất tích mà chỉ muốn ra sống riêng vì bị anh chị bạo hành, không chấp nhận tình yêu đồng giới.

Anh chị Thiện Nhân tố người yêu đồng giới của em gái chê các show của vợ chồng Cẩm Ly nhận cho Nhân 'nhỏ lẻ' - ảnh 7
Thiện Nhân bên người yêu đồng giới T.N
Thiện Nhân bên người yêu đồng giới T.N

Trong khi đó, mới đây, anh chị ruột của Thiện Nhân đã phủ nhận việc bạo hành, chỉ thừa nhận có tát em một lần trong lúc cãi vã. Cả anh chị và mẹ ruột của Thiện Nhân đều bày tỏ mong muốn em sẽ về nhà, cởi mở giải quyết các khúc mắc và tránh nguy cơ bị người xấu lợi dụng.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục