Angela Phương Trinh khẳng định 5-6 năm qua không yêu ai, từ chối nhắc đến Cao Thái Sơn

Vy 16:51 08/12/2022

Hiếm hoi lộ diện trong một sự kiện mới đây, Angela Phương Trinh đã "một lần nói hết" về những ồn ào tình ái và khẳng định mình vẫn độc thân nhiều năm qua.

Từng là diễn viên nhí đình đám của màn ảnh Việt, Angela Phương Trinh vài năm gần đây dù không còn hoạt động nghệ thuật năng nổ nhưng vẫn là cái tên thu hút nhiều sự chú ý của của công chúng. Mới đây, Angela Phương Trinh đã hiếm hoi lộ diện ở một sự kiện thời trang và vẫn chiếm "spotlight" với phong cách đi thảm đỏ độc lạ, cá tính của mình.

a2e5c12578d9a187f8c8

Theo đó, Angela Phương Trinh xuất hiện tại sự kiện trên một chiếc ô tô đầy hoa tươi. Cô nàng diện đầm trắng tựa công chúa nhưng lại gây ấn tượng với mái tóc ngắn khác lạ. Ngoài hình ảnh đầy mới mẻ, Angela Phương Trinh còn gây chú ý khi thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện tình cảm của mình trong những năm qua.

Theo đó, Angela Phương Trinh khẳng định trong suốt 5-6 năm qua, cô luôn độc thân và tự tin không phương tiện truyền thông nào có thể "khui" tin hẹn hò của nữ diễn viên. Angela Phương Trinh cũng cho biết mình đang rất vui và hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại.

be91a6511fadc6f39fbc

"Nếu mọi người có theo dõi thì sẽ thấy 5-6 năm vừa qua, Trinh không hề có một mối quan hệ tình cảm nam nữ nào. Cá nhân Trinh nghĩ nếu nghệ sĩ có người yêu thì chắc chắn paparazi hay cánh truyền thông cũng sẽ phát hiện ra ngay thôi. Còn Trinh trong suốt những năm qua thì không vì mình chưa có thì làm sao mà phát hiện được. Hiện tại Trinh vẫn độc thân và vui vẻ với điều đó" - Angela Phương Trinh chia sẻ.

Dù vậy, thực tế cách đây không lâu, Angela Phương Trinh lại khiến mạng xã hội dậy sóng vì ồn ào tình ái với Cao Thái Sơn. Cả hai từng công khai đang tìm hiểu nhau rồi lại thông báo quay trở lại làm bạn sau vài ngày yêu đương.

angela-phuong-trinh-tuyen-bo-duo-8089
angela-phuong-trinh-cao-thai-son-5-1645611615837754401810

Thời điểm đó, Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn liên tục chia sẻ nhiều hình ảnh tình tứ và còn xưng hô "mẹ nó, ba nó" và bàn tính đến chuyện sinh con khiến dân tình không khỏi xôn xao. Thế nhưng cũng trong sự kiện này, phía ekip của Angela Phương Trinh đã lên tiếng từ chối nhắc đến Cao Thái Sơn khi nữ diễn viên được hỏi về mối tình chóng vánh gây tranh cãi này.

1
Từng vô cùng tình tứ nhưng nay phía Angela Phương Trinh thẳng thừng từ chối nhắc về Cao Thái Sơn.

Ảnh: tổng hợp