Angela Phương Trinh chia sẻ thông tin 'son môi làm từ trùn', Đỗ Mạnh Cường liền có động thái gây chú ý

Giai Thụy 20:47 03/09/2021

Sau khi lên tiếng thừa nhận sai và rút kinh nghiệm khi chia sẻ việc giun đất chữa Covid-19, Angela Phương Trinh tiếp tục gây chú ý với thông tin "son môi làm từ trùn".

Những ngày qua, khán giả không khỏi hoang mang trước thông tin Địa Long (giun đất) có thể chữa Covid-19. Đặc biệt một trong những nghệ sĩ tích cực chia sẻ "bài thuốc" này chính là Angela Phương Trinh. Trước sự phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng, cơ quan chức năng đã chính thức lên tiếng và yêu cầu gỡ nữ diễn viên gỡ các bài đăng liên quan đến việc lan truyền thông tin giun đất chữa Covid-19.

Angela Phương Trinh chia sẻ thông tin son môi làm từ trùn, Đỗ Mạnh Cường liền có động thái gây chú ý

Tối ngày 3/9, Angela Phương Trinh đã có bài đăng xin lỗi, thừa nhận sai và hứa rằng sẽ rút kinh nghiệm. Theo đó cô cho biết: "Tôi đã vội vã khi chia sẻ những thông tin liên quan đến giun đất (Địa Long) chữa Covid-19 mà không nắm rõ luật. Ngay sau khi có những thông tin trái chiều, tôi đã kịp thời đính chính... Tôi đã sai, xóa và rút kinh nghiệm. Hiện tại, tôi chỉ chia sẻ những công dụng tốt của Địa Long, chứ không nhắc đến việc Địa Long chữa Covid-19".

Angela Phương Trinh chia sẻ thông tin son môi làm từ trùn, Đỗ Mạnh Cường liền có động thái gây chú ý

Mặc dù đã xóa hết các bài đăng liên quan nhưng nữ diễn viên vẫn giữ quan điểm cá nhân của mình về những công dụng tốt của Địa Long. Đặc biệt mới đây, cô tiếp tục thu hút sự chú ý từ các cư dân mạng khi chia sẻ thông tin "son mon được làm từ trùn". Được biết, "trùn" là một tên gọi khác của giun đất hay Địa Long, thường sống trong môi trường đất ẩm. 

Trong bài viết lần này, Angela Phương Trinh tiết lộ: "Mấy bà mấy cô nhìn con trùn thấy ghê. Xin lỗi nha. Hàng ngày các bạn ăn trùn mà không biết. Tại vì tất cả những chất nhờn của con trùn dùng làm thỏi son môi, quét lên da mặt của mình và chất nhờn đó dính vào môi của mình. Cho nên mỗi ngày đánh son lên môi tức là đưa trùn lên miệng rồi". Thậm chí, cô còn cho biết nghề nuôi trùn có thể thu nhập chục triệu đô la. 

Angela Phương Trinh chia sẻ thông tin son môi làm từ trùn, Đỗ Mạnh Cường liền có động thái gây chú ý

Một lần nữa, động thái của nữ diên viên đã khiến khán giả "dậy sóng". Tuy nhiên, trái lại ý kiến của một số cư dân mạng, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tỏ ra đồng tình và khen ngợi trước nội dung mà cô nàng chia sẻ. Cụ thể, anh cho rằng: "Anh thấy em chia sẻ những kiến thức mà nhiều người không được biết và điều đó rất thú vị em à. Bản thân anh thấy thật bất ngờ vì học thêm được những bài học mới từ những chia sẻ này của em".

Angela Phương Trinh chia sẻ thông tin son môi làm từ trùn, Đỗ Mạnh Cường liền có động thái gây chú ý

Ngay sau đó, Angela Phương Trinh đã nhanh chóng phản hồi lại trước sự ủng họ của đàn anh: "Dạ em thật may mắn khi được anh Cường yêu thích và chia sẻ với em như vậy. Em cảm ơn anh Cường nhiều ạ. Em chúc anh và gia đình, các bé nhiều sức khoẻ, mọi điều tốt đẹp và nhiều may mắn ạ!".

Ảnh: Internet/Chụp màn hình