Yeah1 News

Ai là người được làm phù dâu trong lễ cưới của Ngô Thanh Vân?

Thứ ba, 15/03/2022 | 11:01 (GMT+7)

“Maid of Honor” thông thường là một người rất thân thiết với cô dâu, sẽ là người đồng hành cùng cô dâu xuyên suốt quá trình chuẩn bị hôn lễ và đứng cạnh cô dâu lúc thiêng liêng nhất.

Ngô Thanh Vân và host chương trình The Face - chuyên gia trang điểm Nam Trung đã làm bạn với nhau từ lúc cả hai vừa dấn thân vào showbiz, đến nay đã hơn 20 năm. Trong bất kể sự kiện nào của Ngô Thanh Vân, Nam Trung đều góp mặt chung vui và luôn bên cạnh Đả nữ những lúc khó khăn nhất của sự nghiệp.

Ai là người được làm phù dâu trong lễ cưới của Ngô Thanh Vân? - ảnh 1
Ai là người được làm phù dâu trong lễ cưới của Ngô Thanh Vân? - ảnh 2
Ai là người được làm phù dâu trong lễ cưới của Ngô Thanh Vân? - ảnh 3
Ai là người được làm phù dâu trong lễ cưới của Ngô Thanh Vân? - ảnh 4

Ngay khi cô bạn thân vừa thông báo đính hôn thì tối hôm đó trên Facebook cá nhân của Nam Trung cũng chia sẻ hình ảnh một hộp bánh ngọt ngào với dòng chữ “Will you be my maid of honor?” (“Bạn sẽ làm phù dâu danh dự của tớ chứ?”). Anh đã nói “Yes” một cách rất chân tình và đầy háo hức cho lễ cưới của người bạn thân. Thú vị nhất là thay vì chọn một người bạn nữ cho vị trí phù dâu danh dự, Ngô Thanh Vân đã chọn người bạn thân nhất của mình là Nam Trung để đồng hành trong việc tổ chức lễ cưới. Tình bạn của cặp bài trùng này thật đáng ngưỡng mộ!

Ai là người được làm phù dâu trong lễ cưới của Ngô Thanh Vân? - ảnh 5

Cặp đôi Ngô Thanh Vân & Huy Trần đã xác nhận việc đính hôn, phù dâu danh dự Nam Trung cũng đã xuất hiện, ngày cưới đã đến rất gần rồi! Cùng đón chờ “hint” tiếp theo của đám cưới thế kỉ này nhé!!!Từ khóa: Ngô Thanh Vân   Nam Trung