Á hậu Phương Nhi bị chỉ trích vì gọi Lương Thùy Linh là chồng, bị nghi cố tình "diễn" để kéo fan?

Vy 10:06 17/03/2023

Phương Nhi mới đây đã trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi bị cho là "diễn quá đà" bên cạnh Lương Thùy Linh.

Bước ra từ cuộc thi Miss World Vietnam 2022 với danh hiệu Á hậu 2, Phương Nhi đang là một trong những nàng hậu trẻ nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện tại. Phương Nhi vẫn được netizen khen ngợi về nhan sắc khi "gà mới" của Sen Vàng được nhận xét có visual "không góc chết", thậm chí còn được ưu ái danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" vì vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết.

331788865_235396512265504_5293599765248478633_n
phuong-nhi

Phương Nhi thời gian đầu khi vừa nhận danh hiệu Á hậu thì nhận được sự ủng hộ gần như tuyệt đối của công chúng nhờ nhan sắc đẹp, đời tư sạch scandal và tính cách thân thiện, tươi sáng đúng lứa tuổi. Thế nhưng đến gần đây, Phương Nhi lại bất ngờ vướng ý kiến trái chiều vì vấn đề liên quan đến Lương Thùy Linh khiến nhiều fan hoang mang.

phuong-nhi-luong-thuy-linh-dien-ao-dai-khoe-sac-ngay-xuan

Theo đó, Phương Nhi bị netizen đặt câu hỏi khi thường xuyên gọi Lương Linh là "chồng". Một người đã đăng tải bài viết về điều này và cho rằng Phương Nhi ban đầu có thể đùa giỡn bình thường khi thân thiết với đàn chị. Nhưng việc luôn gọi Lương Thùy Linh là "chồng" công khai trên mạng xã hội đã bị chỉ trích là thiếu tôn trọng đối với Lương Linh.

phuong-nhi-linh-luong

Một số netizen còn đặt câu hỏi có phải Phương Nhi cố tình "diễn" nhằm tạo couple - một từ thường dùng để chỉ những tương tác thân thiết giữa các ngôi sao và thu về lượng tương tác nhiều hơn từ cộng đồng fan. Phương Nhi vì thế còn đang bị chỉ trích là "diễn" nhằm lôi kéo thêm người hâm mộ.

1
2

Hiện tại cả Phương Nhi và Lương Thùy Linh đều chưa lên tiếng thêm về vấn đề này. Trước đó, Phương Nhi từng gây chú ý khi được "đẩy thuyền" với Isaac. Bản thân nàng hậu cũng không giấu sự yêu mến và hâm mộ dành cho nam ca sĩ điển trai. Song netizen cũng dễ dàng nhận ra sự tương tác nhiều hơn mức bình thường này một phần còn do Phương Nhi và Isaac cùng hợp tác trong MV của nam ca sĩ.

isaac-phuong-nhi4-7520

Ảnh: tổng hợp