5 tháng ở ẩn, hình ảnh Hương Giang bất ngờ được trang chủ "Hoa hậu chuyển giới quốc tế" chia sẻ

Phuong Thao 07:48 20/06/2021

Lâu lắm mới thấy hình ảnh của Hương Giang được chia sẻ trở lại trên mạng xã hội như thế này.

Theo đó mới đây trên fanpage "Miss International Queen Pageant" (Hoa hậu chuyển giới quốc tế) chia sẻ hình ảnh Hương Giang kèm dòng trạng thái "Happy Pride Month with Nguyen Huong Giang, Miss International Queen 2018" (Tạm dịch: Chúc mừng tháng tự hào với Nguyễn Hương Giang, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018). Vì lâu lắm rồi hình ảnh của người đẹp sinh năm 1991 mới được chia sẻ nên nhiều fan đồng loạt để lại bình luận.

5 tháng ở ẩn, hình ảnh Hương Giang bất ngờ được trang chủ Hoa hậu chuyển giới quốc tế chia sẻ
Hình ảnh Hương Giang được fanpage "Miss International Queen Pageant" chia sẻ gây chú ý

Được biết "Pride Month" là tháng tự hào dành cho những người thuộc cộng đồng LGBT, diễn ra vào tháng 6 hằng năm nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề mà cộng đồng LGBT trên toàn thế giới phải đối mặt.

Với việc từng đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế vào năm 2018, Hương Giang là gương mặt đại diện cho tiếng nói của cộng đồng LGBT. Chính vì vậy động thái từ phía fanpage "Miss International Queen Pageant" đơn giản chỉ sử dụng hình ảnh của người đẹp từng đăng quang để thể hiện và lan toả thông điệp đến cộng đồng.

5 tháng ở ẩn, hình ảnh Hương Giang bất ngờ được trang chủ Hoa hậu chuyển giới quốc tế chia sẻ
Hương Giang từng đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế năm 2018

Kể từ sau khi vướng ồn ào với antifan từ cuối năm 2020, Hương Giang dần rút lui khỏi các hoạt động trong showbiz. Từ đầu tháng 3 đến nay, cô không chia sẻ bất kì hình ảnh nào lên trang cá nhân và hoàn toàn "ở ẩn", không ai biết thông tin gì về nữ ca sĩ. Đã gần 5 tháng "mất tăm mất tích" không biết Hương Giang giờ đang ở đâu, làm gì và khi nào sẽ quay trở lại giới giải trí đây?

5 tháng ở ẩn, hình ảnh Hương Giang bất ngờ được trang chủ Hoa hậu chuyển giới quốc tế chia sẻ
Hình ảnh cuối cùng được Hương Giang chia sẻ lên trang cá nhân trước khi "ở ẩn"

Ảnh: Tổng hợp