24h
Yeah1 News

2 lần muốn giải nghệ của ca sĩ Thuỷ Tiên

Thứ sáu, 24/09/2021 | 14:16 (GMT+7)

Vì những lùm xùm, ca sĩ Thuỷ Tiên từng có 2 lần bày tỏ muốn giải nghệ trước những áp lực từ dư luận.

Thuỷ Tiên là nữ ca sĩ nổi danh với thế hệ 8x,9x đời đầu. Cô sở hữu cho mình không ít những bản hit đình đám được giới trẻ nhớ tên thuộc lời như: Giấc mơ tuyết trắng, Ngôi nhà hạnh phúc, Quay về đi, Chàng trai tháng 12...Sau thời gian "làm mưa làm gió" trên thị trường âm nhạc, ca sĩ Thuỷ Tiên hẹn hò và kết hôn cùng nam cầu thủ Công Vinh và dần lui về vun vén cho gia đình nhỏ. Tuy nhiên thỉnh thoảng nữ ca sĩ sinh năm 1985 vẫn phát hành các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn tại các sự kiện, cùng với đó là chăm chỉ với các công tác thiện nguyện.

Ca sĩ Thuỷ Tiên nổi tiếng với khán giả thế hệ 8x, 9x đời đầu với nhiều ca khúc đình đám
Ca sĩ Thuỷ Tiên nổi tiếng với khán giả thế hệ 8x, 9x đời đầu với nhiều ca khúc đình đám

Nổi tiếng đi kèm với tai tiếng, đã có không ít lần ca sĩ Thuỷ Tiên bày tỏ việc muốn giải nghệ vì những áp lực từ dư luận. Trong đó 1 lần vì bê bối ảnh nóng với cầu thủ Công Vinh và lần gần đây nhất là do lùm xùm tiền từ thiện.

Ca sĩ Thuỷ Tiên từng chia sẻ, trong khoảng thời gian khi đang hẹn hò với Công Vinh, cả hai được mời chụp bộ hình kỉ niệm cho một tờ báo. Đây cũng chính là nguồn cơn cho scandal lộ ảnh nóng khiến nữ ca sĩ hoang mang và muốn giải nghệ. Thuỷ Tiên cho biết vì "nhẹ dạ cả tin", nghe lời cởi áo ra chụp sau đó ekip chụp hình tung loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa lên mạng xã hội khiến cô bất ngờ. 

"Concept chụp là cần 1 cái áo yếm, nhưng không có cái áo yếm nào ở đó hết. Chị chụp hình nói thôi cởi áo ra đi rồi về thiết kế thêm cái áo vào sau...Nhưng sau khi đăng lên thì không có chỉnh sửa bất cứ thứ gì. Vì sự việc đó mà ngày nào tôi cũng bị chửi, nếu không có cơ hội làm việc với anh Vũ Ngọc Đãng và những bài hit, thậm chí dư luận đạp tôi xuống bùn và tôi không ngoi lên được...

Tôi muốn giải nghệ. Sáng nào thức dậy tim cũng đập, luôn trong cơn hoảng sợ và bị stress trong thể thoát khỏi được. Tôi từng nghĩ có gia đình thì sẽ giải nghệ, không thể cầm cự được lâu" - Ca sĩ Thuỷ Tiên chia sẻ.

Ca sĩ Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì bê bối ảnh nóng
Ca sĩ Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì bê bối ảnh nóng

Mới đây nhất, khi vướng vào ồn ào chuyện kêu gọi từ thiện cứu trợ miền Trung, cầu thủ Công Vinh hé lộ bà xã Thuỷ Tiên từng nghĩ về chuyện muốn giải nghệ trên sóng livestream. Theo đó, cầu thủ Công Vinh chia sẻ vì áp lực dư luận, bị chỉ trích quá nhiều, Thuỷ Tiên gần như muốn tuyên bố giải nghệ.

"Chắc có lẽ vợ tôi xúc động không nói được nhiều đâu, nhưng tôi là người chồng tôi không thể đứng yên. Tôi nghĩ vợ mình không có gì phải khóc. Hôm nay tôi nói với Tiên rằng có chuyện gì phải lên tiếng nói ra, không thể để mọi người bịa đặt thế này thế kia được. Tôi không thể đứng nhìn vợ mình 1 cách bất lực được nữa, hôm trước có nhiều người phá công việc làm ăn của Thuỷ Tiên. Thuỷ Tiên gần như đã muốn tuyên bố giải nghệ" - Cầu thủ Công Vinh chia sẻ về ý định muốn giải nghệ của bà xã Thuỷ Tiên.

Ca sĩ Thuỷ Tiên muốn giải nghệ vì áp lực chuyện kêu gọi tiền từ thiện
Ca sĩ Thuỷ Tiên muốn giải nghệ vì áp lực chuyện kêu gọi tiền từ thiện

Hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, Thuỷ Tiên tạo dựng được chỗ đứng trong lòng công chúng nhưng cũng đang phải chịu áp lực từ dư luận vì những lùm xùm đời tư. Liệu với kinh nghiệm nhiều năm trong showbiz, Thuỷ Tiên có thể vượt qua giai đoạn này để tiếp tục với hoạt động nghệ thuật hay sẽ dứng sự nghiệp âm nhạc tại đây?

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục