24h
Yeah1 News

Công ty du lịch Sông Công đồng hành khám phá và phát triển cùng văn hóa du lịch Việt Nam

Thứ ba, 06/09/2022 | 18:49 (GMT+7)

Hưởng ứng chương trình phát động du lịch nội địa với chủ đề “Du lịch an toàn-Trải nghiệm trọn vẹn”, nhiều tỉnh đã xúc tiến quảng bá mạnh mẽ và tổ chức nhiều sự kiện lễ hội đặc sắc.

Công ty du lịch Sông Công trải qua nhiều năm phát triển đã nỗ lực không ngừng kiến tạo nhiều sản phẩm du lịch mới thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Công ty du lịch Sông Công đồng hành khám phá và phát triển cùng văn hóa du lịch Việt Nam - ảnh 1

Khung cảnh nơi đây được tạo nên từ dòng sông chạy uốn lượn qua các dãy núi đá vôi, tạo thành vô vàn những hang động tự nhiên huyền ảo, kỳ bí

Công ty Du lịch Sông Công đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ và du lịch, được biết đến là công ty tiên phong phát triển đa dạng và sáng tạo combo du lịch trọn gói khám phá. Thị trường nội địa dẫn đầu về sản phẩm combo du lịch trọn gói Mộc Châu, Hà Giang, Cô Tô, Quan Lạn,...  với cam kết chất lượng và giá cả dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, các gói combo du lịch trọn gói linh hoạt hấp dẫn tại rất nhiều điểm đến như Phú Yên, Sapa, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc,... đi du lịch với Sông Công chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

Công ty du lịch Sông Công đồng hành khám phá và phát triển cùng văn hóa du lịch Việt Nam - ảnh 2

Đoàn thể quý khách công ty PVOIL Thái Bình đã tin tưởng và sử dụng combo linh hoạt giá siêu ưu đãi của Sông Công Travel

Nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Du lịch Sông Công trong vô vàn các công ty du lịch ở Hà Nội, cùng trải nghiệm các cung đường tuyệt vời, với những chuyến đi đầy niềm vui và hứng khởi. Nhiều khách hàng lớn đã tham gia các hàng trình do Sông Công tổ chức như Yamaha, Honda, Samsung, BIDV,... có nhiều phản hồi và ấn tượng tốt đẹp. Sông Công cũng tự hào là Công ty Du lịch uy tín tại Hà Nội tổ chức các chuyến combo du lịch trọn gói mới mẻ, thu hút giới trẻ như khám phá, chinh phục muôn vàn cung đường Tây Bắc, trải nghiệm mùa hè thiên đường ở các bãi biển tuyệt vời,...

Công ty du lịch Sông Công đồng hành khám phá và phát triển cùng văn hóa du lịch Việt Nam - ảnh 3

Sông Công Travel tổ chức teambuilding cho khách Fore Win tại resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn

“Đồng hành cùng bạn trong mọi hành trình” là định hướng cho mọi hoạt động của Du lịch Sông Công. Công ty luôn tìm tòi những địa điểm du lịch hoàn toàn mới mẻ, cũng như xây dựng các dịch vụ gia tăng độc đáo, hấp dẫn. Bên cạnh đó, các sản phẩm sáng tạo du lịch mới nâng cao giá trị vinh danh biểu tượng cho những giá trị bền vững về môi trường, sinh thái, văn hóa.

Công ty du lịch Sông Công đồng hành khám phá và phát triển cùng văn hóa du lịch Việt Nam - ảnh 4

Đà Lạt được mệnh danh là Thành Phố Ngàn Hoa bởi du khách có thể thấy hoa ngập tràn ở bất cứ nơi đâu tại Lâm Đồng

Công ty Du lịch Sông Công gửi đến quý khách hàng mã ưu đãi SC100 giảm ngay 100k cho tất cả chương trình du lịch của chúng tôi. Liên hệ 086.719.6663 - 034.459.6663 - 033.522.6663 - 032.913.6663 để được tư vấn cho kỳ nghỉ dưỡng trước khi ưu đãi kết thúc nhé cả nhà!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH SÔNG CÔNG

Địa chỉ: 236 Đường Ngọc Hồi, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 086.719.6663 - 034.459.6663 - 033.522.6663 - 032.913.6663

Email: info.phongvesongcong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phongvesongcong/

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục