24h
Yeah1 News

REVIVE tiếp tục khuấy đảo mùa hè, mang đến đường chạy nước WATER RUN 2023

Thứ năm, 13/07/2023 | 13:16 (GMT+7)

Revive, thương hiệu nước điện giải hàng đầu Việt Nam, với cam kết không ngừng đồng hành, mang đến lối sống khoẻ vui, tiếp tục trở thành Nhà Tài Trợ Chính tại đường chạy nước mát nhất mùa hè REVIVE WATER RUN 2023.

REVIVE tiếp tục khuấy đảo mùa hè, mang đến đường chạy nước WATER RUN 2023 - ảnh 1

Chủ đề giải chạy mới mẻ khuyến khích lối sống khỏe mạnh đến cộng đồng

Không chỉ lan toả một lối sống khỏe mạnh, nhãn hàng Revive còn tổ chức nhiều sân chơi mới lạ, tạo điều kiện cho giới trẻ Việt trải nghiệm đa dạng chủ đề thể thao độc đáo, điển hình là đường chạy nước mát nhất mùa hè - Water Run 2023.

REVIVE tiếp tục khuấy đảo mùa hè, mang đến đường chạy nước WATER RUN 2023 - ảnh 2

Tham gia sự kiện, các chân chạy sẽ nhận ngay một bộ race-kit chất lượng, bao gồm áo thun, súng nước, BIB, huy chương được trao sau khi chặng đua kết thúc.

Đường chạy nước Revive Water Run 2023 - sân chơi dành cho tất cả mọi người.

REVIVE WATER RUN 2023 hứa hẹn mang đến những thử thách nước mát mẻ trong thời tiết nóng bức của Sài Gòn. Với hai cự ly là 5km và 10km, người tham gia sẽ trải nghiệm những giây phút hồi hộp, vui vẻ, sảng khoái khi vượt qua các chặng đua nước đầy thách thức.

 Đây là giải chạy mang đậm yếu tố giải trí, thúc đẩy cảm hứng vận động, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau từ các vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên, đến nhóm học sinh, sinh viên, nhóm gia đình. Sự đa dạng trong cự ly và đối tượng tham gia giúp tạo nên một không gian thể thao đa sắc màu, gắn kết cộng đồng.

REVIVE tiếp tục khuấy đảo mùa hè, mang đến đường chạy nước WATER RUN 2023 - ảnh 3

Sau khi hoàn thành chặng đua, runner được chiêu đãi sân khấu nước mát lạnh đặc biệt, với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hàng đầu như HIEUTHUHAI, Suni Hạ Linh, Obito và nhiều nghệ sĩ khác. Đây sẽ là một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời để kết thúc hành trình chạy, vinh danh tinh thần vận động của mọi người.

REVIVE WATER RUN 2023, đường chạy nước mát nhất mùa hè, sẽ diễn ra vào ngày 15/7 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đừng bỏ lỡ cơ hội săn vé và tham gia chủ đề chạy bộ mới mẻ, hấp dẫn trong mùa hè này.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục