Yeah1 News

Chuyện về sư thầy Thích Khải Tuấn - Người đứng sau hàng trăm video triệu view

Thứ bảy, 11/03/2023 | 08:05 (GMT+7)

Thầy Thích Khải Tuấn là cái tên không còn xa lạ trong giới TikTok. Thầy là người đứng sau hàng loạt video chia sẻ về các món ăn nhà Phật với lượng view cực khủng. Những video của thầy chân thật, giản dị, ghi lại công thức nấu món chay cộng đồng mạng thích thú.

Sư thầy Thích Khải Tuấn tên thật là Huỳnh Ngọc Quý (sinh năm 1993, ở Phú Yên). Từng mắc phải căn bệnh trầm cảm, hiểu rõ được nỗi đau và sự bất lực của những người mang “tâm bệnh”, sư thầy Thích Khải Tuấn đã xây dựng kênh TikTok “Ẩm thực Phật giáo” để truyền tải năng lực tích cực, chữa lành vết thương cho nhiều người.

Chuyện về sư thầy Thích Khải Tuấn - Người đứng sau hàng trăm video triệu view - ảnh 1

Không chỉ chia sẻ về các món chay ngon, trong mỗi video mà sư thầy Thích Khải Tuấn chia sẻ đều mang một thông điệp, một triết lý sống riêng.

Vụt sáng thành TikToker triệu view

Đến với TikTok một cách tình cờ, thầy Khải Tuấn không ngờ những video của mình lại được nhiều người yêu mến đến vậy. Đến nay, kênh TikTok Ẩm thực Phật giáo của thầy đã có được 2.4 triệu lượt theo dõi, hơn 48 triệu lượt thích và hàng loạt video triệu view.

Chuyện về sư thầy Thích Khải Tuấn - Người đứng sau hàng trăm video triệu view - ảnh 2

Lý giải cho sự thành công của Ẩm thực Phật giáo, thầy cho rằng chính sự tích cực và chân thật đã níu chân người xem. “Giữa cuộc sống nhiều bộn bề, mệt mỏi, con người ta không thích tìm đến những căng thẳng, mệt mỏi mà muốn xem những video nhẹ nhàng, an yên.” - Thầy tâm sự.

Nhận được sự yêu mến của mọi người, thầy chia sẻ: “Nếu có duyên được nổi tiếng cũng tốt vì mình có nhiều cơ hội để lại gieo duyên, để giúp đỡ được cộng đồng ở nhiều việc khác mà”.

Chuyện về sư thầy Thích Khải Tuấn - Người đứng sau hàng trăm video triệu view - ảnh 3

Tuổi trẻ hãy tin tưởng vào bản thân, hãy thực hiện ước mơ của mình, và làm ngay, làm quyết liệt

Là người nổi tiếng trên TikTok, thầy Khải Tuấn thường xuyên được nhiều Phật tử trẻ hỏi bí quyết để có thể thành công. Tuy nhiên, thành công không có một công thức cụ thể nào? Hành trình của mỗi người là khác nhau. Nhưng trên hành trình chạm tay đến thành công phải có sự kiên trì và đam mê.

Chuyện về sư thầy Thích Khải Tuấn - Người đứng sau hàng trăm video triệu view - ảnh 4

Đối với thầy, thời điểm ban đầu lập TikTok thầy không nghĩ sẽ thu hút được nhiều sự chú ý đến vậy. Thậm chí, trong thời gian đầu thầy Khải Tuấn cũng nhận về không ít chỉ trích, tiêu cực. Tuy nhiên, không nản chí, thầy tiếp thu các góp ý của mọi người, kiên trì, nỗ lực xây dựng các video chất lượng hơn. Với tinh thần cầu thị cộng với kim chỉ nam xuyên suốt hướng đến những video tích cực, kênh TikTok Ẩm thực Phật giáo ngày càng được nhiều người yêu mến.

Chuyện về sư thầy Thích Khải Tuấn - Người đứng sau hàng trăm video triệu view - ảnh 5

Trong mỗi video đều nhận được nhiều lời bình luận tích cực như “ Thật là nhẹ nhàng tâm hồn khi xem clip của thầy” hay “Mỗi lần cảm xúc không ổn mà xem video của thầy thấy rất bình yên nhẹ nhàng”. 

Chính những bình luận của người xem là động lực để thầy Thích Khải Tuấn tiếp tục phát triển kênh hơn nữa. Thầy cũng hy vọng Ẩm thực Phật giáo sẽ là một điểm đến để mọi người tìm thấy được sự nhẹ nhõm sau những bộn bề, mệt mỏi của cuộc sống.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục