Chuyện chưa kể của Đặng Thiên Hương - người thầm lặng đứng sau hàng trăm nhãn hàng lớn

Thuong Nguyen 11:55 26/01/2021

Đằng sau của thành công luôn có những hi sinh, nỗ lực của một cá nhân hay tổ chức, đây là sự cố gắng vượt ngoài khuôn khổ, vượt qua không gian – thời gian và các định kiến xã hội họ làm theo cái Tâm và chữ Tín để đem lại kết quả cao nhất.

Thời gian vừa qua các chương trình lớn nhằm tôn vinh các sản phẩm – dịch vụ vàng theo chỉ đạo của trung ương liên tục tổ chức nhằm vinh danh xứng đáng các thương hiệu uy tín, dịch vụ tin dùng trong đó khối ngành dược phẩm chức năng chiếm phần lớn danh sách đề cử.

Thị trường các TPCN phát triển do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, hơn hết người dân ý thức được việc phòng bệnh hơn chữa bệnh, đặc biệt ưu tiên thành phần thảo dược trong sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên luôn được lựa chọn số một.

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và sản xuất nhà máy y dược phẩm Vĩnh Điển là một trong những nhà máy lớn tại Việt Nam về gia công, sản xuất TPCN đạt tiêu chuẩn GMP và để vận hành trơn chu quy trình cho nhà máy đứng sau là người mà mọi người vẫn hay gọi là “ người hùng”  người luôn theo sát và lập trình cho mọi hệ thống con người và máy móc đó là Đặng Thiên Hương con người thầm lặng.

Chuyện chưa kể của Đặng Thiên Hương - người thầm lặng đứng sau hàng trăm nhãn hàng lớn

Đặng Thiên Hương – con người đứng sau thành công của hàng trăm thương hiệu Việt

Thiên Hương đam mê tìm hiểu và nghiên cứu các sản phẩm Đông Y về các dòng khác nhau như: tăng cân, giảm cân, phụ khoa, dạ dày, xoang, xương khớp, siro, cốm,….cô kết hợp cùng các bác sĩ, giáo sư đầu ngành trong y học cổ truyền ra các công thức sản phẩm tối ưu nhất, hiệu quả cao. Khi làm việc với  nhà máy, Hương luôn hỗ trợ đối tác hết mình từ khâu công thức sản phẩm đây là khâu rất quan trọng để đưa ra được 1 sản phẩm cùng dòng nhưng phải có ưu việt hơn các mặt hàng khác trên thị trường, tìm ra cái mới cho sản phẩm cả về chất lượng và hình thức mẫu mã, bao bì.  Vậy nên bất kỳ khách hàng nào đến với cô đều yên tâm và hơn hết đều phát triển và đứng vững trên thị trường lâu dài.

Chuyện chưa kể của Đặng Thiên Hương - người thầm lặng đứng sau hàng trăm nhãn hàng lớn

Khu sản xuất nhà máy đạt chuẩn GMP

Các giải thưởng, bằng khen, kỉ niệm chương  dành cho các sản phẩm  và các Boss lớn đều có sự góp sức không hề nhỏ của Thiên Hương. Bản thân xuất phát từ người làm hệ thống nên rất rõ về việc bán hàng, kinh doanh và các khâu hoàn thiện để cho ra đời 1 dòng sản phẩm tốt trên thị trường. Các thương hiệu về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ lớn hiện nay Bắc – Trung – Nam hầu hết đều đặt sản xuất, gia công tại nhà máy Vĩnh Điển , nhà máy hoạt động hết công suất  để phục vụ các đối tác, khách hàng. Từ khi vận hành nhà máy đến giờ Hương chưa bao giờ biết ngừng nghỉ làm việc, và thôi cố gắng, đam mê công việc hơn bất kỳ điều gì hết vì vậy khi khác hàng có gặp khó khăn hay biến cố gì cô luôn sẵn sàng hỗ trợ và gây dựng bằng được thương hiệu đến khi ổn định thì thôi.

Chuyện chưa kể của Đặng Thiên Hương - người thầm lặng đứng sau hàng trăm nhãn hàng lớn

Cái tên “ Thiên Hương” hẳn đã rất quen thuộc trong ngành sản xuất TPCN, không PR về cá nhân nhưng “ chuyện nghề” tự truyền tai nhau và đến với mọi người và cái tên này ngày càng không thể thiếu. Đối với mỗi cá nhân hay tập thể để phát triển được vững mạnh luôn cần đến cái Tâm trong nghề và hơn hết cái Tài để toả sáng, mỗi chúng ta hãy học tập và trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ để phát triển bản thân và giúp ích cho xã hội nhiều hơn.