CEO Vũ Thanh Thủy: Phụ nữ thông minh, giữ sắc không giữ chồng

Thuong Nguyen 17:00 05/03/2021

Phải công nhận cái đẹp ở đời luôn được ưu ái, phụ nữ biết làm đẹp sẽ có cuộc sống dễ dàng hơn. Không đẹp chính là có lỗi với mình, đã là phụ nữ ắt phải đẹp. Nếu cứ nghĩ mình không thể đẹp, thì đến bao giờ mới có thể xinh đẹp?

CEO Vũ Thanh Thủy: Phụ nữ thông minh, giữ sắc không giữ chồng

Tại sao lại có hai từ “phái đẹp”?

Hai từ “phái đẹp” là để dành riêng cho chị em phụ nữ. Nên nhớ, không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp. Vốn dĩ bạn chỉ cần cố gắng, tập luyện và có chế độ ăn uống, nghỉ ngơ và sinh hoạt khoa học thì tôi tin chắc, không người phụ nữ nào lại không đẹp được.

CEO Vũ Thanh Thủy sinh năm 1989 nhưng nhìn vẻ bề ngoài xinh đẹp, nhỏ nhắn, năng động ít ai nghĩ rằng cô gái này đã hơn 30. Là người phụ nữ thành công trong công việc, chị Thanh Thủy còn là người vợ chu toàn đảm đang, người mẹ mẫu mực của hai con. Chị luôn biết cách cân bằng trong cuộc sống, sắp xếp công việc và dành thời gian cho gia đình, cho bản thân. Luôn đam mê nỗ lực trong công việc chăm con cái ngoan ngoãn nhưng vẫn không quên nhiệm vụ chăm sóc cho bản thân. Chị luôn yêu chiều bản thân, đôi khi hay tự thưởng cho riêng mình những món quà để tạo niềm vui thêm cho cuộc sống của chính mình, như vậy sẽ có động lực hơn, hứng khởi hơn trong công việc.

CEO Vũ Thanh Thủy: Phụ nữ thông minh, giữ sắc không giữ chồng

Là người biết giữ lửa yêu thương

“Phụ nữ hiện đại không ngại thể hiện, đừng nghĩ rằng mình giỏi trong chuyện chăn gối thì mình là gái hư.Chuyện ấy thì không phải là riêng của một mình đàn ông, muốn chồng yêu chồng không đi tìm của lạ thì chị em phải có cách để chồng luôn cảm thấy vợ mình là nhất không ai thay thế được vợ mình, Vấn đề này không phải là vấn đề xấu hay đồi trụy mà nó là vấn đề quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm vợ chồng nên các chị em đừng tránh né hay e ngại khi tìm hiểu về nó. Hãy tìm hiểu và trang bị cho mình những bí quyết riêng để luôn là người phụ nữ quyến rũ nhất trong mắt chồng của mình. Đàn ông đi ngoại tình để giải quyết nhu cầu hay vì chán vợ trong chuyện chăn gối không phải là chuyện hiếm gặp nên chị em nên đề phòng và tuyệt đối không được lơ là việc giữ lửa “yêu” với chồng. Đừng để chồng cảm thấy vợ nhàm chán và thiếu hấp dẫn, điều đó rất dễ khiến đàn ông ra ngoài đổi gió”, Thanh Thủy cười cười vui vẻ.

CEO Vũ Thanh Thủy: Phụ nữ thông minh, giữ sắc không giữ chồng

Muốn yêu người, trước tiên hãy yêu mình

Phụ nữ Việt họ hay lắm, khi đã lấy chồng, họ lăn xả với gia đình, luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất dành cho chồng cho con mà quên đi cách chăm sóc bản thân mình.

Phái đẹp chỉ thực sự tìm được cảm giác hài lòng trong cuộc sống khi họ biết bản thân muốn gì, cần gì và khéo léo kết hợp ý nguyện cá nhân với sở thích của chồng.

CEO Vũ Thanh Thủy: Phụ nữ thông minh, giữ sắc không giữ chồng

Cảm nhận tâm tư của chồng

Khác với mọi mối quan hệ trong cuộc đời, hôn nhân không chỉ dùng đến ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp. Sự quan sát đôi khi lại mang đến cách thấu hiểu người bạn đời mình ý nghĩa và thú vị hơn thế.

“Chồng tôi không mấy thích nói nhiều và tự nguyện bộc bạch những lời nói trong gan ruột. Vậy nên, để duy trì cuộc sống vợ chồng tràn đầy hơi ấm và sự yêu thương, tôi cố lắng nghe cũng như học cách cảm nhận tâm tư của nửa đời mình. Từ đó có những cử chỉ quan tâm, chia sẻ phù hợp nhất”,CEO Vũ Thanh Thủy tâm sự.

CEO Vũ Thanh Thủy: Phụ nữ thông minh, giữ sắc không giữ chồng
CEO Vũ Thanh Thủy: Phụ nữ thông minh, giữ sắc không giữ chồng

Phụ nữ thông minh giữ sắc, không giữ chồng

Phụ nữ thông minh phải biết giữ sắc, phải biết chăm sóc bản thân mình. Nếu bạn không yêu thương chính bản thân mình thì ai có thể yêu thương được bạn? Có hàng trăm, hàng nghìn bí quyết bày ra cho các chị em giữ chồng. Thế nhưng lại rất ít người biết rằng, bản thân mình phải biết giữ sắc trước khi giữ chồng. 

Nếu đã là người đàn ông thương vợ thật lòng sẽ không bao giờ vũ phu hay làm vợ khóc, họ sẽ làm mọi cách để cuộc sống của vợ chỉ có nụ cười. Yêu đúng người không cần nói, đối phương họ tự khắc hiểu bạn

Có nhiều người khi biết chồng ngoại tình thì nổi đóa đánh ghen hoặc buồn rầu, ủ rũ, mất ăn mất ngủ nhiều đêm liền. Làm vậy chỉ có bạn là khổ, còn người đàn ông kia thì vẫn cười nói hả hê bên nhân tình của mình. Đàn bà khôn sẽ không làm những chuyện có hại đến sức khỏe cũng như nhan sắc của mình. Họ sẽ giữ sắc không giữ chồng, giữ tiền không giữ người đã thay lòng đổi dạ.

Chị em phụ nữ hãy thật mạnh mẽ, nhưng cũng phải biết lắng nghe và thấu hiểu, cảm thông cho đối phương, bình tĩnh cư xử trước mọi tình huống. Đấy mới là phụ nữ đẹp, phụ nữ thông minh, xứng danh với hai từ “hiện đại”.

Để biết thêm về doanh nhân Vũ Thanh Thủy độc giả có thể theo dõi qua Facebook cá nhân của cô: https://www.facebook.com/thuthuy123z