24h
Yeah1 News

Thế Giới Kim Cương ưu đãi tới 25% trang sức dịp 8/3

Thứ ba, 02/03/2021 | 13:47 (GMT+7)

Tri ân khách hàng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thế Giới Kim Cương - thành viên Tập Đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI tung chương trình ưu đãi đặc biệt: “Tỏa sáng Kim cương - Dung nhan rực rỡ”.

Theo đó, khi khách hàng mua sắm tại Hệ thống Thế Giới Kim Cương trên toàn quốc từ ngày 01-08/03 sẽ được hưởng mức ưu đãi lên tới 25% trang sức kim cương, ưu đãi tới 300 triệu đồng cho kim cương viên.Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội cào trúng thưởng hàng chục chỉ vàng 999.9 Âu Vàng Phúc Long và hàng trăm Lá Bồ Đề - quà tặng Kim Bảo Phúc của DOJI.

Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội cào trúng thưởng hàng chục chỉ vàng 999.9 Âu Vàng Phúc Long và hàng trăm Lá Bồ Đề - quà tặng Kim Bảo Phúc của DOJI.Kim cương là biểu tượng của sự hoàn hảo, rực rỡ nhất, tương đồng với vẻ đẹp và khí chất mạnh mẽ của người phụ nữ Việt.

Kim cương là biểu tượng của sự hoàn hảo, rực rỡ nhất, tương đồng với vẻ đẹp và khí chất mạnh mẽ của người phụ nữ Việt.Mỗi sản phẩm trang sức của Thế Giới Kim Cương đều tôn lên nét đẹp sang trọng, phong cách thanh lịch của người phụ nữ.

Mỗi sản phẩm trang sức của Thế Giới Kim Cương đều tôn lên nét đẹp sang trọng, phong cách thanh lịch của người phụ nữ.Giống như tên gọi, Chummy thực sự là người bạn thân thiết của phái đẹp, giúp một nửa của thế giới tỏa sáng, rạng rỡ trong dịp 8/3.

Giống như tên gọi, Chummy thực sự là người bạn thân thiết của phái đẹp, giúp một nửa của thế giới tỏa sáng, rạng rỡ trong dịp 8/3.Trong khi đó, các sản phẩm nằm trong Bộ sưu tập Glossy lại tôn lên viên kim cương chủ lóng lánh, mang tới sự nữ tính nhưng không kém phần trẻ trung, hiện đại.

Trong khi đó, các sản phẩm nằm trong Bộ sưu tập Glossy lại tôn lên viên kim cương chủ lóng lánh, mang tới sự nữ tính nhưng không kém phần trẻ trung, hiện đại.Đặc biệt, kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows được phái đẹp vô cùng yêu thích bởi độ quý hiếm và những giác cắt hoàn hảo, gửi gắm thông điệp về sự may mắn, vĩnh cửu và thịnh vượng.

Đặc biệt, kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows được phái đẹp vô cùng yêu thích bởi độ quý hiếm và những giác cắt hoàn hảo, gửi gắm thông điệp về sự may mắn, vĩnh cửu và thịnh vượng.Còn kim cương viên Lucky Star được đánh giá cao trên thị trường bởi là dòng kim cương nhiều giác cắt nhất thế giới (105 giác cắt) và nhập khẩu chính ngạch 100%.

Còn kim cương viên Lucky Star được đánh giá cao trên thị trường bởi là dòng kim cương nhiều giác cắt nhất thế giới (105 giác cắt) và nhập khẩu chính ngạch 100%.Các sản phẩm trang sức kim cương và kim cương viên tại Thế Giới Kim Cương đều có thể kiểm tra và soi mã số cạnh với thiết bị hiện đại nhất, được kiểm định bởi IGI hay GIA có giá trị toàn cầu.

Các sản phẩm trang sức kim cương và kim cương viên tại Thế Giới Kim Cương đều có thể kiểm tra và soi mã số cạnh với thiết bị hiện đại nhất, được kiểm định bởi IGI hay GIA có giá trị toàn cầu.

Thế Giới Kim Cương đang tung chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp 8/3: Ưu đãi tới 25% với Trang sức đính Kim cương; Ưu đãi 15% Trang sức Đá màu; và ưu đãi 10% với Trang sức Kim cương, Trang sức Ổ và Trang sức Cưới.

Đặc biệt, từ ngày 01-15/03/2021, Thế Giới Kim Cương cũng tung ưu đãi hấp dẫn với Trang sức Vàng ta theo món.Theo đó, khách hàng mua Trang sức Vàng ta theo món sẽ được ưu đãi tới 10% hoặc nhận nhiều quà tặng giá trị như Cài áo Kim Bảo Phúc, Charm vàng 24K.

Theo đó, khách hàng mua Trang sức Vàng ta theo món sẽ được ưu đãi tới 10% hoặc nhận nhiều quà tặng giá trị như Cài áo Kim Bảo Phúc, Charm vàng 24K.Thế Giới Kim Cương cũng áp dụng ưu đãi tới 35% với sản phẩm Đồng hồ chính hãng.

Thế Giới Kim Cương cũng áp dụng ưu đãi tới 35% với sản phẩm Đồng hồ chính hãng.

Thương hiệu Thế Giới Kim Cương, thành viên của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI hiện có trên 100 cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc như trên toàn quốc như Vincom, AEON, Lotte, Co.opmart…, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu trang sức đa dạng về kiểu dáng, phù hợp với túi tiền, hứa hẹn là món quà 8/3 không thể thiếu cho người phụ nữ thương yêu nhất.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục