Yeah1 News

Sam khoe nhan sắc trong trẻo, nhìn lại 1 năm nhiều cảm xúc

Thứ bảy, 14/01/2023 | 08:05 (GMT+7)

Sam vừa thực hiện bộ ảnh mới đánh dấu một năm nhiều cảm xúc.

Trong bộ ảnh này, Sam diện chiếc váy trắng gợi cảm, khoe vóc dáng "mình hạc xương mai" thu hút mọi ánh nhìn. Không còn là quý cô nhẹ nhàng với phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch nữa , Sam thả dáng tạo bạo, sexy như một lời khẳng định: Đã sẵn sàng cho sự chuyển mình trong thời gian tới.

Sam khoe nhan sắc trong trẻo, nhìn lại 1 năm nhiều cảm xúc - ảnh 1

Trong khoảng cuối năm 2022, Sam có khá nhiều hoạt động nổi bật. Nữ diễn viên - MC xinh đẹp tái xuất màn ảnh rộng sau 5 năm cùng vai nữ chính trong phim "Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên linh cái". Chưa dừng lại ở đó, Sam còn khiến truyền thông rộn ràng bởi thông tin sắp lên xe hoa. 

Sam khoe nhan sắc trong trẻo, nhìn lại 1 năm nhiều cảm xúc - ảnh 2

Sam cho biết, cô là người sống theo cảm xúc, khi đã yêu thì sẽ tin tưởng và dành trọn mọi thứ tốt đẹp cho đối phương. Khi đến giai đoạn chuẩn bị kết hôn, Sam mới công bố thông tin vì nghĩ rằng cũng nên chia sẻ cho những người yêu mến mình biết chuyện vui này.

Sam khoe nhan sắc trong trẻo, nhìn lại 1 năm nhiều cảm xúc - ảnh 3

"Trước giờ mọi người cũng biết mà, tôi không muốn chia sẻ chuyện riêng tư quá nhiều. Tôi chỉ mong khán giả nhớ đến mình với vai trò MC - Diễn viên. Tuy nhiên, từ khi đăng bức ảnh được bạn trai cầu hôn, tôi nhận được quá nhiều lời chia vui từ anh chị em bạn bè, người thân. Đi đâu ai cũng hỏi: Bao giờ Sam cưới vậy.

Sam khoe nhan sắc trong trẻo, nhìn lại 1 năm nhiều cảm xúc - ảnh 4

Giờ muốn làm đám cưới nho nhỏ cũng không được, vì làm kín đáo quá lại không thể mời hết những người mình yêu quý. Tôi đang suy nghĩ đến chuyện thay đổi dự định 1 chút, chắc cũng làm đám cưới hợp lý để mời mọi người rồi", Sam bày tỏ.

Đối với công việc diễn viên, Sam cho biết cô đã dồn 200% cho vai diễn ở "Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên linh cái". Nói về việc diễn xuất, Sam chia sẻ thêm:

"Khi tham gia bất cứ dự án nào tôi cũng quan trọng cảm xúc của mình. Khi có cảm xúc, tôi mới tham gia được. Tôi muốn khi tham gia thì mình phải làm tốt vai diễn nhất có thể, để khán giả ghi nhận sự tiến bộ của mình. Đó là lý do tôi không tham gia các dự án nếu nhận thấy vai diễn có thể bị lặp lại".

Sam khoe nhan sắc trong trẻo, nhìn lại 1 năm nhiều cảm xúc - ảnh 5

"Tôi cầu toàn và cực kỳ duy mỹ trong mọi thứ. Trong cuộc sống có nhiều thứ tôi chưa hài lòng và ước gì mình làm tốt hơn nữa. Khi tham gia Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên linh cái, với những cảnh quay phải thực hiện nhiều lần, tôi rất tiếc và về nhà thường ngủ không được, chỉ mong mình được diễn lại. Trong quá trình quay có lẽ đạo diễn mệt mỏi vì tôi. Tôi diễn chưa thấy đã là xin đạo diễn quay lại. Có những cái mình nghĩ có thể làm tốt hơn nhưng thời gian, bối cảnh chưa cho phép. Còn lại tôi nghĩ mình đã cố gắng hết sức, không có gì hối tiếc", Sam nói thêm.

Sam khoe nhan sắc trong trẻo, nhìn lại 1 năm nhiều cảm xúc - ảnh 6

Nhìn lại năm 2022, Sam hài lòng với bản thân vì đã sống hết mình, luôn phấn đấu làm mọi thứ tốt nhất có thể. Tuy nhiên, cô cũng có phần luyến tiếc vì chưa dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân. 

Với năm 2023 sắp tới, Sam mong ước sẽ có thêm nhiều sức khỏe và được sống trong vòng tay yêu thương của người thân, bạn bè. Riêng với kế hoạch kết hôn, Sam chia sẻ hiện tại cô vẫn đang tất bật chuẩn bị, khi nào chuẩn bị xong hết mọi thứ thì nhất định nữ diễn viên sẽ chia sẻ cho khán giả biết.

Từ khóa: Sam  

Cùng chuyên mục