Loan Vương lộng lẫy như công chúa khi diện đầm Nguyễn Minh Công

Uyen 09:45 18/04/2022

Thiết kế đậm chất thơ của Nguyễn Minh Công giúp “Hoa hậu hàng không” tỏa sáng trong sự kiện diễn ra tại TP.HCM cuối tuần qua.

Đây là sự kiện đầu tiên trong năm 2022 mà Hoa hậu kiêm tiếp viên hàng không Loan Vương tham dự sau quãng thời gian tập trung cho việc học diễn xuất.

Dù diện lên mình chiếc đầm kín như bưng nhưng Loan Vương vẫn trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi chiếc đầm thiết kế quá đặc sắc.

Loan Vương lộng lẫy như công chúa khi diện đầm Nguyễn Minh Công

Chất liệu voan lưới mỏng nữ tính kết hợp với sắc trắng tinh khôi, cấu trúc xếp tầng bay bổng giúp Loan Vương trở nên lộng lẫy như một nàng công chúa đang bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Loan Vương lộng lẫy như công chúa khi diện đầm Nguyễn Minh Công

Loan Vương chia sẻ đây là mẫu thiết kế mà cô yêu thích nhất trong BST mới của NTK Nguyễn Minh Công nhưng mãi hôm nay mới có dịp được mặc: “Cảm giác mặc bộ đầm thơ mộng và lãng mạn lên người tôi cảm thấy trong mình như có nguồn năng lượng mới. Thấy mình như được trẻ lại, trở về thủa mười tám, đôi mươi thơ ngây, hồn nhiên.”

Loan Vương lộng lẫy như công chúa khi diện đầm Nguyễn Minh Công

“Hoa hậu hàng không” cũng cho biết thêm, thời gian tới cô sẽ tiếp tục trau dồi khả năng diễn xuất. Nếu có lời mời tham gia các vở kịch, phim truyền hình, phim điện ảnh dù là vai quần chúng hay vai phụ xuất hiện vài giây, vài phút ngắn ngủi cô cũng tham gia. Bởi cô tự biết bản thân mình là một người tay ngang bước sang con đường diễn xuất. Nếu không chịu khó học hỏi, trau dồi kỹ năng diễn xuất, khả năng ứng biến trên sân khấu thì thành công sẽ không thể mỉm cười.

Vương Ngọc Loan sinh năm 1986, là tiếp viên hàng không của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Năm 2018, cô đăng quang Hoa hậu Quý bà Quốc tế.

Trước đó, mỹ nhân Sài thành còn đạt danh hiệu Á hậu quý tộc thế giới 2017, lọt top 5 Hoa hậu Du lịch 2008, top 5 Nữ hoàng doanh nhân 2015.