Hoa hậu Đoàn Thiên Ân làm vedette, nam vương Phùng Phước Thịnh làm first face

Uyen 14:11 09/12/2022

Trình diễn cùng Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân, Nam vương Phùng Phước Thịnh – Mister Tourism Vietnam 2022 đã hóa thân thành "chàng thơ" mở màn cho bộ sưu tập của NTK Duy Hoàng tại Tuần lễ thời trang quốc tế tơ lụa Thái Lan vào tối qua.

Tại Tuần lễ thời trang quốc tế tơ lụa Thái Lan, Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân đảm nhận vai trò vedette BST của NTK Duy Hoàng bên cạnh Mister Tourism Vietnam 2022 Phùng Phước Thịnh.

hoa hau Doan thien An lam vedette, nam vuong phung phuoc thinh lam chang tho o thai hinh anh 2

Xuất hiện với trang phục đầy thu hút với phần áo được cut out khoe trọn hình thể, phần cổ cao được mix với trang sức vòng cổ, Phùng Phước Thịnh nổi bật với những bước đi tự tin, phong thái chuyên nghiệp, chiếm trọn spotlight của phần trình diễn mở màn BST ‘Nothing venture x Thaisilk ’ của NTK Duy Hoàng.

Thinh5

Đây là lần đầu tiên, Phùng Phước Thịnh đảm nhận vai trò first face tại Tuần lễ thời trang quốc tế, anh thể hiện khả năng xử lý chuyên nghiệp với những bước catwalk chắc chắn, mạnh mẽ, đầy nam tính.

Phùng Phước Thịnh chia sẻ về lần trình diễn này tại Thái Lan: “International Thai Silk Fashion Week là một trong những show diễn quốc tế mà tôi luôn ao ước có dịp được trình diễn khi nhiều năm sống tại Thái Lan, tôi rất vui khi nhận lời mời từ NTK Duy Hoàng và được ưu ái khi đảm nhiệm vị trí mở màn cho show diễn bên cạnh Hoa hậu Thiên Ân. Khi kết thúc show diễn, điều làm Thịnh hạnh phúc nhất là khá đông fan Thái ở lại đến kết show và chụp ảnh cùng Thịnh’.

Thinh1 Nam vương Phùng Phước Thịnh và Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
Nam vương Phùng Phước Thịnh và Hoa hậu Đoàn Thiên Ân lần đầu kết hợp ở vị trí vedete.

International Thai Silk Fashion Week được Chính phủ Hoàng gia Thái Lan và Hiệp hội Quảng bá Văn hóa và Tơ lụa Thái Lan tổ chức từ 6-11/12 tại Bangkok. Sự kiện dự kiến có các nhà thiết kế hàng đầu đến từ hơn 60 quốc gia và khoảng 10.000 khách tham dự.