Doanh nhân Vũ Thuỳ Trang - Chủ thương hiệu Hera Luxe Jewelry: Đem cái đẹp, may mắn đến phụ nữ Việt

Thuong Nguyen 12:00 24/11/2021

Trang sức không chỉ là món đồ trang trí mà còn là vũ khí nâng tầm giá trị bản thân, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ.

Doanh nhân Vũ Thuỳ Trang - Chủ thương hiệu Hera Luxe Jewelry: Đem cái đẹp, may mắn đến phụ nữ Việt

Với niềm đam mê, yêu cái đẹp, Vũ Thuỳ Trang - Chủ thương hiệu Hera Luxe Jewelry đã quyết định kinh doanh những món đồ trang sức phong thuỷ và thành công trên con đường đem cái đẹp, sự may mắn đến cho mọi người. Để có được thành công như hiện tại, Vũ Thuỳ Trang đã không ngừng cố gắng, nỗ lực từng bước khẳng định tên tuổi, đưa thương hiệu Hera Luxe Jewelry đến gần với mọi người, tạo chỗ đứng trên thị trường ở lĩnh vực trang sức phong thuỷ.

Không chạy theo phong trào, Vũ Thùy Trang luôn tìm cho mình một hướng đi riêng, đối với chị thành công trong kinh doanh chính là có được sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng dành cho sản phẩm, thương hiệu mà mình mang đến. Không ồn ào nhưng chắc chắn. Đối với những người yêu cái đẹp, thương hiệu Hera Luxe Jewelry là cái tên quen thuộc và khá nổi tiếng tại Hà Nội, được nhiều chị em tin tưởng và biết đến.

Hành trình chinh phục ước mơ, thương hiệu Hera Luxe Jewelry ra đời

Xuất phát từ niềm đam mê, yêu cái đẹp cùng với sự tin tưởng về phong thuỷ và tâm linh, Vũ Thuỳ Trang chia sẻ để biến ước mơ, niềm đam mê thành hiện thực, có được thành công như hiện tại cũng chính là “cái duyên” được định sẵn.

Trước khi đến với kinh doanh trang sức phong thuỷ, Vũ Thuỳ Trang đã thử sức với nhiều công việc khác nhau nhưng không mấy suôn sẻ. Cơ duyên đến với chị trong chuyến du lịch ở Hồng Kông, tại đây chị đã gặp được thầy phong thuỷ và lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích, khám phá ra được nhiều cái hay và mới mẻ về trang sức - phong thuỷ.

Doanh nhân Vũ Thuỳ Trang - Chủ thương hiệu Hera Luxe Jewelry: Đem cái đẹp, may mắn đến phụ nữ Việt

Với phương châm kinh doanh luôn đặt chất lượng sản phẩm, cái tâm lên hàng đầu, một cô nàng còn khá trẻ nhưng tài giỏi, cùng cái duyên với nghề từ khi còn nhỏ. Nhờ sự dẫn dắt tài tình, kèm theo chất lượng sản phẩm, thương hiệu mà Vũ Thuỳ Trang dựng nên ngày càng được nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Để mang đến sự hài lòng cũng phục như vụ một cách tốt nhất đến những khách hàng đã từng sử dụng, ủng hộ mình. Năm 2020, chị mở rộng việc kinh doanh trang sức với thương hiệu Hera Luxe Jewelry tập trung chủ yếu vào trang sức và được rất nhiều khách hàng biết đến.

Hera Luxe Jewelry: Nâng tầm nét đẹp phụ nữ hiện đại

Trang sức khi đặt cạnh người phụ nữ mới trở thành cái đẹp sống động đầy mê hoặc. Khi đó, người phụ nữ sẽ có nhiều năng lượng hơn với cuộc sống, làm điều gì cũng hết mình, nhìn điều gì cũng tràn đầy hứng thú, chạm vào đâu cũng sẽ thành công. Có thế nói, trang sức chính là vũ khí làm cho phụ nữ tự tin mỗi khi diện lên mình những món đồ cho dù không quá xa xỉ nhưng phù hợp, bắt mắt. Hiểu được ý nghĩa của mỗi phụ kiện trang sức, Hera Luxe Jewelry luôn cập nhập những mẫu vòng tay, nhẫn, bông tai, dây chuyền, các phụ kiện đi kèm…với phong cách trẻ trung, thời thượng, kiểu dáng hiện đại.

Doanh nhân Vũ Thuỳ Trang - Chủ thương hiệu Hera Luxe Jewelry: Đem cái đẹp, may mắn đến phụ nữ Việt

Với nhiều mẫu mã đa dạng, các sản phẩm của nhà Hera Luxe Jewelry luôn cập nhập những mẫu “hot” trend và bắt kịp xu hướng. Hầu hết các sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là từ Hồng Kông, các sản phẩm tại nhà Hera Luxe Jewelry được kiểm định chặt chẽ về nguồn gốc, chất lượng, giá và chính sách thu đổi có lợi nhất cho khách hàng. Để thể hiện phong cách, cá tính của từng người, mỗi phụ kiện trang sức của Hera Luxe Jewelry đều mang một câu chuyện, ý nghĩa khác nhau nhưng cùng chung mục đích mà Hera Luxe Jewelry muốn hướng đến là “tô điểm thêm vẻ đẹp của người phụ nữ”

Doanh nhân Vũ Thuỳ Trang - Chủ thương hiệu Hera Luxe Jewelry: Đem cái đẹp, may mắn đến phụ nữ Việt

  Chuyên trang sức vàng 18k - 24k và kim cương nhập khẩu, những sản phẩm Hera Luxe Jewelry chuyên hàng thiết kế mang tới sự độc đáo, thủ công tinh xảo và có số lượng không có nhiều. Thậm chí, có những mẫu vòng phong thuỷ chỉ có một cái duy nhất đến với khách hàng. Nhờ sự dẫn dắt tài tình của Vũ Thuỳ Trang, kèm theo chất lượng sản phẩm cao cấp, thương hiệu Hera Luxe Jewelry luôn giữ vị trí số 1 trong lòng của những vị khách từng qua sử dụng.

Doanh nhân Vũ Thuỳ Trang - Chủ thương hiệu Hera Luxe Jewelry: Đem cái đẹp, may mắn đến phụ nữ Việt

Đối với Thuỳ Trang, cô nàng luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu trong kinh doanh, không chạy theo số đông, chị muốn chính tay mình sẽ phục vụ từng vị khách hàng. Đem đến sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Hera Luxe Jewelry. Với mục đích, trao cái đẹp, đem lại nhiều may mắn và bình an đến với mọi người. Vũ Thuỳ Trang cùng Hera Luxe Jewelry sẽ cập nhật, cho ra nhiều mẫu mã trang sức đá quý phong thuỷ đạt chất lượng cao nhất, có nhiều phân khúc giá cả để áp ứng nhu cầu của khách hàng, dù đối tượng nào, nghèo hay giàu, Vũ Thuỳ Trang luôn mong muốn đem sản phẩm đến tay phụ nữ. Bởi lẽ trang sức chính là món quà cần có mà tất cả phụ nữ nào cũng được sở hữu.